REVIEW MẶT NẠ RỬA ĐẤT SÉT NEEM HIMALAYA ẤN ĐỘ

Thời tiết Việt Nam cực kì ẩm và nóng. Khi mình từ Nhật về lại Nước Ta, mặt khi nào cũng như 1 chảo dầu. Bên Nhật thì rất khô, khô tới nỗi da dầu của mình mùa hè còn phải bôi dưỡng. Còn khi về tới Nước Ta thì thực sự không muốn bôi bất kể cái gì lên mặt. Chính từ thời tiết quá nóng cộng thêm ô nhiễm thiên nhiên và môi trường khiến da dầu ở Nước Ta rất dễ bị mụn. Nếu không có giải pháp làm sạch da đúng thì thực trạng mụn sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn .
Mình đã dùng qua rất nhiều loại đất sét. Từ tầm trung đến hạng sang. Tuy nhiên không phải cứ đắt tiền là sẽ hợp với tổng thể mọi người. Bạn nên hiểu da mình hợp gì rồi hẵng góp vốn đầu tư cho hài hòa và hợp lý. Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ trình làng loại mask rửa chiết xuất từ lá Neem ( trị mụn ) và đất sét. Xuất xứ từ Ấn độ với giá rất phải chăng cho sinh viên mà hiệu suất cao khá ấn tượng. Đó chính là em mask Purifying Neem Pack của hãng Himalaya .

MẶT NẠ RỬA ĐẤT SÉT NEEM HIMALAYA ẤN ĐỘ

Trong một chuyến viếng thăm Miến Điện, ông M. Manal, người sáng lập của Himalaya đã điều tra và nghiên cứu thành công xuất sắc thuốc chống tăng huyết áp tiên phong trên quốc tế, đã được đưa ra vào năm 1934. Di sản điều tra và nghiên cứu tự nhiên này tạo thành nền tảng cho những hoạt động giải trí của Himalaya. Himalaya sử dụng những công cụ của khoa học hiện đại để tạo ra những loại sản phẩm dược phẩm .

Đi tiên phong trong nghiên cứu đã chuyển đổi truyền thống thảo dược của Ayurveda thành một loạt các công thức độc quyền dành riêng cho cuộc sống lành mạnh và tuổi thọ. Ngày nay, các sản phẩm này đã được chấp nhận trong ngành y tế và phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và cá nhân của người tiêu dùng ở 90 quốc gia.

himalaya herbals india

MẶT NẠ RỬA ĐẤT SÉT NEEM HIMALAYA ẤN ĐỘ AUTH

Sản phẩm được yêu thích nhất của Himalaya đó là dòng loại sản phẩm chiết xuất từ lá Neem. Cây neem là loài cây có nguồn gốc từ Ấn Độ, sống tập trung chuyên sâu ở những vùng khô hạn. Chữa được nhiều loại bệnh khác nhau và được ghi chép trong những sách về thảo dược cổ của Ấn Độ .
Với những ai bị mụn như mụn đầu đen, mụn bọc, viêm tuyến bã nhờn, viêm lỗ chân lông, … Thì đừng nên bỏ lỡ những mẫu sản phẩm từ lá Neem. Cách dùng lá Neem cho da mụn rất đơn thuần bạn hoàn toàn có thể mua bột lá Neem về rồi tự chế mặt nạ hoặc mua những pack mặt nạ sẵn của những hãng mĩ phẩm từ Ấn độ .
neem mask himalaya
neem mask himalaya review
neem pack india auth
mặt nạ neem
review mặt nạ neem đất sét ấn
review neem mask india

REVIEW MẶT NẠ RỬA ĐẤT SÉT NEEM HIMALAYA ẤN ĐỘ AUTH

himalaya neem package
review neem mask
himalaya neem mask review
review neem mask himalaya india

CẢM NHẬN SAU KHI DÙNG MASK NEEM ĐẤT SÉT HIMALAYA

  • Cảm nhận tiên phong là da mịn, rất rất mịn mà chưa khi nào mình dùng loại đất sét nào có được cảm xúc này. Da căng mịn rất tương thích cho những bạn da dầu .
  • Mùi lá Neem thoang thoảng đem lại cảm xúc thư giãn giải trí .
  • Nhược điểm là tuýp quá to mà mặt nạ bên trong thì ít. Nên khi dùng bạn sẽ phải bóp sâu hơn so với bình thường để lấy mặt nạ ra.

  • Hiệu quả trị mụn không quá nhanh, phải tầm 2-3 ngày sau mới thấy mụn đỡ hơn .
  • Giá thành khi về tới Nước Ta là khoảng chừng hơn 100 k .
  • tại đây. tại đây.tại đây.tại đây.Review mặt nạ đất sét của Kiehl’sTop 5 kem chống nắng NhậtCác bài viết về làm đẹp xem thêmCác bài viết về du lịch Nhật

Like this:

Like

Loading …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *