Kem đánh răng Nhật Bản white & white có tốt không, giá bao nhiêu?

Kem đánh răng Nhật Bản White và White là loại kem đánh răng thông dụng ở Nhật, nhiều bọt với hương thơm mát thoải mái và dễ chịu, không tạo cảm giá ê buốt khi đánh răng. Các hạt làm sạch mới được trộn lẫn trong kem đánh răng của Lion, đồng thời đánh bật những tạp chất bám lại trên răng trong khi đánh răng để vô hiệu chúng .

kem-danh-rang-white-white-cua-nhat

White & White còn được mệnh danh là kem đánh răng siêu trắng, dành cho nướu nhạy cảm, có tác dụng làm sạch răng, phòng ngừa sâu răng, giảm viêm nướu, giảm sự hình thành vôi răng, giúp ngăn ngừa các mảng bám, vết ố vàng do acid trong thực phẩm, rượu bia, thuốc lá trong quá trình ăn uống hàng ngày, giảm nhạy cảm răng, giữ cho hơi thở thơm mát.

Một số review của khách hàng đã order giúp cho shop yên tâm chọn như là một sản phẩm chủ lực với giá rất rất vừa phải theo tiêu chí “hàng Nhật giá Việt”. Họ kể rằng:

 • Có khách: “Em không tin được đâu, chị đánh răng buổi tối, mà sáng dậy em có cảm giác như là chỉ mới đánh tức thời thôi. Miệng khô ráo, không có tình trạng “say ke”, mùi hôi này kia đâu.”
 • Có khách: “Anh chỉ dùng loại này thôi, em order về cho anh 2 cây nhé.”
 • Có khách: “Sài White White chị có cảm giác sạch và thơm miệng hơn đặc biệt là răng không dễ bị xỉn màu, ít phải đi cạo vôi răng hơn là mấy loại của Việt Nam mình. Em cứ về loại này mà bán, vừa rẻ vừa tốt.”
 • ….

Thành phần kem đánh răng White và White gồm

Ca cacbonat · Sorbitol · PG · axit silixic khan, axit polyacrylic Na · lauryl sulfate Na · hương liệu ( loại bạc hà ), saccharin Na · CMC · Na · natri monofluorophosphate paraben-tinh dầu bạc hà .

Công dụng của kem đánh răng White và White Lion trên cả sự mong đợi

 • Kem đánh răng white and white lion là loại kem đánh răng được sử dụng thông dụng ở Nhật, nhiều bọt với hương thơm mát dễ chịu, không tạo cảm giá ê buốt khi đánh răng.
 • Các hạt làm sạch mới được pha trộn trong kem đánh răng white and white lion, đồng thời đánh bật các tạp chất bám lại trên răng trong khi đánh răng để loại bỏ chúng.
 • Fluoride thành phần thuốc ngăn ngừa sâu răng trong kem đánh răng white & white, giúp ngăn ngừa các mảng bám, vết ố vàng do acid trong thực phẩm, rượu bia, thuốc lá trong quá trình ăn uống hàng ngày.
 • Kem đánh răng white and white lion của Nhật cho bạn một cảm giác sạch và thơm mát sau khi sử dụng.
 • Với những công dụng tuyệt vời của kem đánh răng Nhật bản White and White Lion, các bạn sẽ có được một hàm răng trắng bóng, khỏe mạnh và hơi thở thơm mát dài lâu.

Cách dùng kem đánh răng Lion tương tự như những loại kem đánh răng thường thì khác

 • Người  lớn cho một lượng vừa đủ kem đánh răng white & white lên bàn chải đánh răng, nhẹ nhàng chải răng và nướu.
 • Nên đánh răng 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ hoặc theo chỉ dẫn của nha sĩ.
 • Trẻ em dưới 6 tuổi chỉ được sử dụng một lượng nhỏ bằng hạt đậu với sự hướng dẫn trực tiếp của người lớn.
 • Đậy nắp ống kem sau mỗi lần sử dụng.

Đánh giá kem đánh răng White& White của khách hàng đã sử dụng

Review của bạn Hải Yếnn

Theo mình nếu bạn là một người đang trong liệu trình làm trắng răng hay muốn răng trắng và đang phối hợp cùng những liệu pháp làm trắng răng thì mình nghĩ em này hợp với bạn ! Vì mình nghĩ em này khi tích hợp với những liệu pháp và những dụng cụ làm sạch răng miệng thì em ya mới thực sự phát huy tối ưu ! Em này thì lúc dầu mình cũng không biết đâu nhưng mẹ mình mua tới 4 tuýp dùng dần vì thấy mọi người ca tụng em ý làm trắng răng tốt lắm ! Thế là phải bỏ ra 200 k cho 4 em lận !

review kem danh rang white and white cua nhat ban

Mình cũng phải công nhận là em này làm sạch răng dã man ! Rất sạch mình đánh xong khi nào cũng cảm thấy răng miệng thơm tho mà sạch bong luôn ! ! Em này thì không quá cay và tạo không nhiều bọt ! Chất kem trắng đục mùi man mác ! Mình dùng khoảng chừng 2 tháng rồi thì thấy vẫn như vậy ! Nếu nói làm trắng thì mình vẫn chưa thấy rõ hoàn toàn có thể là do mình không tích hợp với những ẩn phẩm làm trắng nên chưa phát huy được tối đa tính năng !Nói chung mình thấy em này khá ổn và răng miệng sau khi đánh rất sạch !

tu khoa

 • kem đánh răng white and white review
 • kem đánh răng siêu trắng apagard premio của nhật
 • kem đánh răng white & white của nhật
 • kem đánh răng lion white white mẫu mới 2021

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *