Review truyện Huyền của Ôn Noãn – Hạnh phúc tưởng xa mà lại ngay trước mắt

“ Hạnh phúc thực ra rất gần mà cũng rất xa, trải qua một cuộc thăng trầm, bãi bể nương dâu mới tìm ra và ngời sáng. ” Huyền của Ôn Noãn từ khi nào được nhìn nhận là một cuốn ngôn tình tương thích để “ gặm ” những ngày trời trở lạnh. Cùng tìm hiểu và khám phá trong bài review truyện Huyền của Ôn Noãn trong bài viết dưới đây .

Tác giả: An Ninh

An Ninh là một nữ tác giả nổi tiếng trên những trang văn học mạng Trung Quốc. Các tác phẩm tạo ra sự tên tuổi của An Ninh hoàn toàn có thể kể đến như Nước bắc trời nam, Phong vũ, Đặt tình yêu vào một ván cờ. Huyền của Ôn Noãn cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng sự nghiệp văn chương của cô .

Thể loại : ngôn tình ngược, sủng

1. Tóm tắt nội dung truyện Huyền của Ôn Noãn

huyen cua on noanẢnh bìa Truyện Huyền của Ôn Noãn của tác giả An NinhTình yêu thanh mai trúc mã nhưng nhiều biến cốCâu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Ôn Noãn và Chiếm Nam Huyền. Hai người họ yêu nhau từ thời còn đi học. Vốn được coi là ‘ tiên đồng ngọc nữ ” ở trường, nhiều người ghen tỵ, cũng có cả ngưỡng mộ với tình yêu trong sáng thuần khiết của Huyền và Ôn Noãn. Tình yêu của họ cũng được hai bên mái ấm gia đình hết mực ủng hộ. Tựa như hai người sinh ra là để về chung một mái ấm .Tưởng rằng họ sẽ mãi mãi bên nhau như vậy nhưng câu truyện dần rẽ sang hướng khác khi Ôn Noãn phát hiện ra chị gái của cô là Ôn Nhu cũng phải lòng Chiếm Nam Huyền .Cô liền phát sinh tâm ý muốn nhường Chiếm Nam Huyền cho chị gái nên thẳng thừng chia tay. Cô nhờ Chu Lâm Lộ – chàng trai yêu đơn phương cô làm bình phong thế thân để đoạn tuyệt mối tình đẹp đó. Việc hai người họ chia tay khiến cha của Huyền hấp tấp vội vàng về nước dù đang đi công tác làm việc ở quốc tế và cũng tử mạng trong chuyến bay đó .Nhiều người review truyện Huyền của Ôn Noãn cho rằng là cô nhẫn tâm, tự tay giết chết tình yêu của mình. Thực lòng, Ôn Noãn làm vậy cũng chỉ vì bản thân cô muốn mối quan hệ ba người được yên ổn. Ôn Noãn đau khổ bỏ đi cùng Chu Lâm Lộ. Chiếm Nam Huyền ở lại công khai minh bạch hẹn hò với bạn thân của Ôn Noãn rồi sang Mỹ du học .Đi qua sóng gió, ở đầu cuối họ vẫn quay về bên nhau

Một thời gian lâu sau, Ôn Noãn gặp lại Chiếm Nam Huyền và trở thành thư ký của anh. Mặc dù đã đính hôn với Bạc Nhất Tâm nhưng anh không thể quên mối tình thời trung học. 

Trong thời hạn làm thư ký cho Huyền, Ôn Noãn đều nhớ lại khoảng chừng thời hạn trước đây. Chính là anh đã hận cô, hận cô gián tiếp khiến bố anh bỏ mạng, hận cô đã rời xa anh khi tình yêu còn ở độ đẹp nhất. Vậy thì cô nguyện trả lại cho anh toàn bộ những thứ đó nhưng giờ anh có tiền, có vị thế, có người đẹp Bạc Nhất Tâm ở bên, rốt cuộc tại sao anh lại phải dày vò cô tới vậy ?Hai người một lần nữa giằng xé tâm can của đối phương, đi qua một mối quan hệ yêu hận lẫn lộn. Chiếm Nam Huyền lại mở màn theo đuổi cô một cách cuồng nhiệt. Kết thúc truyện, hai người họ sau cuối cũng được ở bên nhau sau nhiều sóng gió trắc trở. Kết thúc HE viên mãn khiến fan hâm mộ cũng thở phào nhẹ nhõm .

2. Review chi tiết truyện Huyền của Ôn Noãn

Truyện chứa nhiều yếu tố “ cẩu huyết ”doc truyen huyen cua on noanẢnh bìa Truyện Huyền của Ôn Noãn của tác giả An NinhHuyền của Ôn Noãn được cho là một câu truyện chứa nhiều yếu tố “ cẩu huyết ”. Mối quan hệ giữa hai người thực sự quá rắc rối. Đọc xong Huyền của Ôn Noãn, mặc dầu là kết thúc HE nhưng vẫn để lại nhiều ám ảnh, thậm chí còn là người đọc còn như thở phào cho mối quan hệ của họ .Độc giả review Huyền của Ôn Noãn cho rằng chắc như đinh câu truyện này không tương thích với những ai không thích truyện ngược. Các yếu tố ngược khiến fan hâm mộ phải quặn lòng cho tình cảm của Chiếm Nam Huyền và Ôn Noãn .Tuyến nhân vật chính được kiến thiết xây dựng với đậm chất ngầu mạnh

Nhiều người nghĩ rằng Chiếm Nam Huyền ích kỉ khi anh đã hành hạ người con gái mà chính anh yêu thương. Nhưng nếu chiêm nghiệm lại mật lần nữa, sự thực không phải như vậy. Cả Huyền và Ôn Noãn đều là tuyến nhân vật có lòng tự trọng cao ngất ngưởng, hai người không ai nhường ai. Ôn Noãn rõ ràng hiểu anh yêu cô nên sẽ khong làm hại cô. Còn Chiếm Nam Huyền vì biết cô yêu mình nên mới tự tin trong cuộc chiến tình trường anh sẽ không phải là kẻ bại trận. 

Nhưng chỉ đến khi bệnh tim của cô đã đến mức nguy khốn, anh mới thấy bản thân thật ích kỷ khi muốn trả thù cô. Tuy nhiên, anh lại không cảm thấy hối hận hay muốn quay về làm lại. Dù có thời cơ trở quay ngược quá khứ, anh vẫn sẽ chọn làm như vậy, anh muốn Ôn Noãn sẽ hiểu và trân trọng tình yêu của cả hai người. Bởi lẽ : “ Trẻ con phải chịu đau mới biết cẩn trọng mà không vấp ngã. ”

Tổng kết

Huyền của Ôn Noãn là câu truyện đáng đọc với những ai hoàn toàn có thể chịu được yếu tố ngược và “ cẩu huyết ”, còn nếu bạn chỉ thích sủng ngọt thì nên tác phẩm này không tương thích lắm. Gấp trang sách của An Ninh, thực sự có rất nhiều chiêm nghiệm được đọng lại, không riêng gì là về tình yêu, mà còn là những biến cố trong đời. Còn bạn review truyện Huyền của Ôn Noãn như thế nào, để lại san sẻ, cảm nhận của mình nhé .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *