Review máy ép chậm Hurom H200 (so sánh với H201)

Máy ép chậm Hurom H200 sinh ra năm 2020. Cho đến nay hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định rằng :Hurom H200 là mẫu máy ép chậm hạng sang thành công xuất sắc của hãng này .Như bạn đã biết, máy ép chậm Hurom có giá không hề rẻ. Tuy nhiên, doanh thu của Hurom H200 rất tốt .

Từ khi ra đời, máy đã tạo ra một cơn sốt thực sự cho những ai đang tìm máy ép chậm cao cấp. 

Vậy điều gì làm ra thành công xuất sắc của Hurom H200 ?Hãy liên tục đọc bài review máy ép chậm Hurom H200 để hiểu rõ hơn về mẫu sản phẩm nhé .máy ép chậm hurom h200 giá bao nhiêu

Máy ép chậm Hurom là của nước nào? 

Hurom là một tên thương hiệu nổi tiếng trong nghành máy ép chậm. Vậy nên đa phần mọi người đều biết tên thương hiệu này là của nước nào ?Tất nhiên những bạn mới khám phá về máy ép chậm sẽ có vướng mắc :Máy ép chậm Hurom sản xuất ở đâu ?Hurom là một tên thương hiệu của Nước Hàn. Trên thị trường Nước Ta, Hurom và Kuvings là 2 tên thương hiệu máy ép chậm nổi tiếng của xứ sở kim chi .Tuy nhiên, hai hãng này lại có kế hoạch khác nhau. Kuvings chọn gia công ở Trung Quốc .Vậy nên những máy ép chậm Kuvings thường là made in Trung Quốc .Còn Hurom lại thực thi sản xuất trong nước rồi mới xuất khẩu sang Nước Ta. Vậy nên máy ép chậm Hurom sẽ có nhãn made in Korean .Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tìm được những máy ép chậm Kuvings với mức giá 6-7 triệu. Tuy nhiên với Hurom, bạn sẽ không hề mua nổi nếu chỉ có từng ấy tiền .Mặc dù vậy, cá thể mình vẫn thích Hurom hơn. Dẫu sao cái nhãn made in Korean vẫn sức mê hoặc hơn made in Trung Quốc .Mình nghĩ cũng có nhiều người có tư tưởng giống mình .

Review máy ép chậm Hurom H200

Hurom H200 là sự mở màn cho thế hệ máy chậm theo khuynh hướng mà hãng gọi là Hurom Easy .Sự thuận tiện ở đây ở biểu lộ 3 điểm. Dễ vệ sinh. Dễ lắp ráp. Và dễ ép rau củ trái cây .Mục tiêu của Hurom hướng tới những người bận rộn nhưng muốn duy trì lối sống lành mạnh .Khi sử dụng Hurom H200, việc làm ép nước trái cây rau củ trở nên thuận tiện hơn. Nhanh hơn. Và thưởng thức sướng hơn .Để thực thi điều này, chiếc máy chậm có nhiều điểm phong cách thiết kế độc lạ so với nhiều máy ép chậm khác trên thị trường .Nổi bật nhất vẫn là :

Hurom H200 sử dụng cối tiếp nguyên liệu. Bạn có thể cho vào nhiều nguyên liệu cùng lúc. 

cối tiếp nguyên liệu hurom 200 cho nhiều nguyên liệu cùng lúcTrong khi đó, những máy ép chậm truyền thống lịch sử thường dùng phễu tiếp nguyên vật liệu. Loại này dùng rất bực mình .Bởi bạn phải thái nhỏ nguyên vật liệu cho vừa miệng phễu. Rồi lại phải cho từng nguyên vật liệu một. Không thể cho nhiều một lúc. Bởi rất dễ kẹt bã .Nhiều máy nâng cấp cải tiến thêm bằng bằng cách lan rộng ra kích cỡ phễu. Tuy nhiên cũng chỉ đến mức cho vừa cả quả táo .Còn H200 lại khác trọn vẹn. Bạn hoàn toàn có thể cho cùng một lúc nhiều nguyên vật liệu .Hãng có quảng cáo bên trong cối tiếp nguyên vật liệu của H200 có lưỡi dao. Bạn không cần phải cắt nhỏ nguyên vật liệu, cứ bỏ nguyên vào H200 sẽ giải quyết và xử lý hết .Tuy nhiên, quảng cáo chỗ này hơi thần thánh hóa quá. Lưỡi dao bên trong H200 chỉ là lưỡi dao nhựa chứ không phải sắt kẽm kim loại .Nó chỉ giúp khuấy trộn đều nguyên vật liệu để nguyên vật liệu lọt từng chút một vào dưới trục ép. Nó hoàn toàn có thể tán nhỏ nguyên vật liệu ở mức hạn chế .Ở đây, bạn vẫn nên cắt nguyên vật liệu mặc dầu không đến mức nhỏ quá. Làm như vậy sẽ tốt cho máy hơn .Nhiều khi không cắt nguyên vật liệu, bạn sẽ thấy nguyên vật liệu cứ chạy vòng vòng quanh lưỡi dao. Cuối cùng lại phải lôi ra cắt nhỏ bớt đi .Một điểm điển hình nổi bật khác :Hurom H200 sử cối lọc nhựa thay vì cối lọc inox. Ý tưởng này thừa kế từ thời Hurom Diva S hay Hurom H100S .

Sử dụng cối lọc nhựa dễ vệ sinh hơn hẳn cối lọc inox. Bởi inox sẽ có lỗ nhỏ li ti hay dắt vụn bã trái cây rau củ. 

Lúc vệ sinh phải bạn phải cọ rửa lâu hơn .Trong khi cối lọc nhựa, việc cọ rửa sẽ nhanh hơn .Tất nhiên năng lực lọc bã của cối lọc nhựa sẽ không hề bằng cối lọc inox. Được cái này mất cái kia .Tóm lại, ưu điểm của máy ép chậm Hurom H200

 • Thiết kế máy đẹp, chất liệu máy cao cấp
 • Dễ lắp đặt, dễ vệ sinh
 • Cối tiếp nguyên liệu lớn, cho nhiều nguyên liệu cùng lúc, ép nhanh không phải đợi chờ mất thời cho từng chút nguyên liệu vào một. 
 • Ép kiệt bã khi bạn tuân thủ nguyên tắc làm nước ép trái cây. 
 • Chất lượng nước ép ngon tương xứng với chi phí bỏ ra mua máy (bạn sẽ thấy thời gian tách lớp của nước ép khá lâu)

Vậy còn điểm yếu kém thì sao ?Mọi người hay lôi cái giá em nó ra làm điểm yếu kém. Mình thấy không hài hòa và hợp lý tẹo nào .Ngay từ đầu, Hurom đã ở phân khúc máy ép chậm hạng sang rồi. Cũng giống như iPhone vậy thôi .Muốn chiếm hữu máy ép chậm bạn phải có ngân sách dồi dào. Hoặc là chọn mua trả góp .Vì vậy, mình chỉ tập trung chuyên sâu vào những điểm yếu kém về mặt phong cách thiết kế

 • Máy có phần gioăng cao su tháo rời ở chỗ phần xả bã và xả nước. Vì vậy, dễ đánh rơi mất khi vệ sinh. Bạn cần lưu ý điểm này nếu không muốn tốn thêm vài trăm mua bộ gioăng. 
 • Dây điện của máy gắn cố định trên thân máy. Không thiết kế tháo rời. Lúc cất máy cũng như lôi máy ra sử dụng cảm thấy vướng víu bất tiện. 
 • Cối đựng bã thiết kế gắn bên trong thân máy, lại ở phía sau. Mình ghét thiết kế này vì nhiều khi ép nhiều không chú ý dẫn tới đầy bã lúc nào không biết. Nếu thiết kế xả bã ra ngoài sẽ không lo đầy ứ bã. 

Phụ kiện máy ép chậm Hurom H200 gồm những gì? 

Khi mở hộp bạn sẽ có những phụ kiện như sau :

 • Thân máy
 • Phần cối tiếp nguyên liệu và khoang ép đã lắp sẵn cho bạn
 • Cối lọc tinh (cối lọc thô màu da cam đã lắp sẵn bên trong khoang ép) (nếu bạn thích uống nước ép không lẫn nhiều bã nên cất cái cối lọc thô đi)
 • Cốc đựng nước ép, cốc đựng bã
 • Thanh nhồi, sách hướng dẫn sử dụng, cách công thức nước ép, chổi vệ sinh

Máy ép chậm Hurom H200 giá bao nhiêu, mua ở đâu? 

Giá bán máy nhờ vào vào từng shop. Vì vậy giá giao động từ 10 đến tận 12 triệu. Nói chung bạn cứ thấy shop nào nhìn nhận tốt với mức giá hài hòa và hợp lý thì mua .Ngoài ra, nhiều shop cũng tương hỗ bán trả góp. Trả góp nên nua Lazada sẽ tốt hơn .Để xem giá cả trên Tiki, bạn click nút bên dưới .Để xem giá cả trên Shopee, bạn click nút bên dưới .Còn xem giá cả trên Lazada, bạn click nút bên dưới .

So sánh máy ép chậm Hurom H200 và H201

Hurom H200 sinh ra vào đầu năm 2020. Còn Hurom H201 sinh ra vào cuối năm 2020 đầu năm 2021 .Hurom H201 là bản nâng cấp cải tiến nhẹ so với Hurom H200. Chỉ đến khi có Hurom H300, hãng mới có nâng cấp cải tiến lớn hơn cho series Hurom Easy này. Xem thêm review Hurom H300 .Hurom H201 khác người đàn em của mình ở mấy điểm thế này :

 • Thiết kế máy nhỏ gọn hơn nhờ bỏ bớt trụ đỡ phía sau phần cối tiếp nguyên liệu.
 • Cửa ra bã thiết kế ra bên ngoài (mình thích thiết kế đẩy bã kiểu này hơn là kiểu nắp bên trong thân máy như H200)
 • Dây điện thiết kế tháo rời chứ không gắn cố định như H200
 • Nút nguồn của H201 ở dạng nút vặn trong khi H200 là nút dạng bấm. 

Vì chỉ là một bản tăng cấp nhẹ nhàng, vậy nên giá H201 cũng không chênh quá nhiều so với H200 .Ở một số ít nơi bán, giá hai phiên bản này cũng chỉ chênh gần triệu. Tuy nhiên, hiện tại Hurom H200 vẫn có số lượng hàng dồi dào hơn H201 .Vì vậy, mình khuyên bạn nên chọn Hurom H200 hơn là H201 .Để xem giá cả, Hurom H201 bạn click nút bên dưới

Máy ép chậm Hurom bảo hành ra sao? 

Chính sách bh của Hurom chính hãng là :Động cơ máy bh trong 10 nămCác phụ kiện khác thưởng bh 12 tháng .

Cách sử dụng máy ép chậm Hurom

Bản thân việc sử dụng máy không có gì để nói. Vì vậy máy ép chậm Hurom như dòng H200 rất dễ sử dụng .Chỉ có điểm bạn cần chú ý quan tâm khi ép trái cây rau củ. MÌnh có nói trong bài làm nước ép trái cây .Ở đây mình chỉ chốt lại một nguyên tắc

 • Cho nguyên liệu kết hợp theo kiểu mềm và cứng, nhiều xơ và ít xơ một lúc. Chứ đừng ép liên tục một kiểu nguyên liệu. 
 • Ổi nên bỏ hạt cứng đi. Không phù hợp để ép mía. 

Lời kết

Như vậy bạn đã biết review máy ép chậm Hurom H200 .

Hurom H200 là một chiếc máy ép chậm có thiết kế đẹp mắt. Phù hợp với những người bận rộn. 

Máy đem lại thưởng thức ép trái cây phải nói là phê. Dễ lắp ráp. Dễ lắp ráp. Và ép rất nhanh .Nếu bạn muốn một chiếc máy ép chậm bền hoạt động giải trí không thay đổi lâu bền hơn, H200 đáng để xem xét .Đừng quên san sẻ bài viết nếu bạn thấy hữu dụng .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *