Review ngôn tình

neu-oc-sen-co-tinh-yeu_zpsc0e1f703

Định làm một cái review ngôn tình cho thật hoành tráng, nhưng sau một thời hạn lượn lờ trên mạng phát hiện ra thiên hạ review nhiều quá, và lại còn review hoành tráng hơn mình tưởng tượng .
Thôi Ta không đi làm cái việc mọi người không chỉ đã làm rồi mà còn làm tốt hơn ta. > ” <

Ta tổng hợp các bài review trên mạng cho mọi người tiện theo dõi vậy:

Bạn đang đọc: Review ngôn tình

1. Hoa Ban Land:

tr

Thích văn phong review truyện của nhà bạn này, mà khu công trình review của bạn ấy cũng rất đồ sộ, ta thừa nhận là cho ta thời hạn ta cũng không làm được như nàng ấy .
Để có cái nhìn tổng quát về ngôn tình, đặc biệt quan trọng là những ngôn tình nổi tiếng đang làm mưa làm gió thì nhất định phải ghé thăm nhà Hoabanland .
Điểm trừ duy nhất là gu đọc truyện của bạn ấy có vẻ như không giống ta, nên điểm chấm cho từng truyện của nàng ấy ta không hài lòng lắm. Điểm cộng là list truyện review updating. ^ ^

2. Nhà của gió

hinh-nen-hoa-bo-cong-anh-dep-nhat-8

Nàng Summerbreeze của nhà này thân thiện lắm. Ta rất thích chuyện trò với nàng ấy. Dù số lượng truyện cũng như chất lượng truyện được review ở nhà bạn ấy so với nhà Hoabanland có chút “ lép vế ” nhưng ta lại cực thích lượn qua nhà nàng ý. Không chỉ vì ta hợp gu truyện với nàng ý ( 10 truyện được trình làng thì ta phải thích đến 9, mà cái list truyện dài lê thê của nàng ấy ta đọc cũng hết rồi thì phải ) mà còn vì đàm đạo truyện với nàng ý rất mê hoặc. Hiện tại ta suốt ngày lượn lờ xem nàng ấy trình làng truyện gì mới để nhảy hố .
Điểm cộng là list truyện review là updating. ^ ^
Ta strongly recommend những tình yêu nhỏ bé của ngôn tình cổ đại nên ghé thử trang review của nàng Summerbreeze .

3. Nguyệt Dao Các

Tới Nguyệt Dao Các để xem list 75 truyện phổ cập nhất trên mạng internet. Thực ra cái này là bảng xếp hạng truyện chứ không phải là review truyện nhưng được cái gắn link truyện rất đầy đủ, list lại toàn truyện hay nên ta vẫn cho nó vô phần list review này .

4. Nhà twinklestar

Có 40 truyện được review trong danh sách truyện của nhà bạn này. Bạn ấy review rất ngắn gọn, nói thật sơ qua về nội dung, đưa thêm nhận xét cá nhân vào bài viết. List truyện này rất phù hợp khi mình lười, muốn tìm truyện đọc nhưng lại ngại những bài review lê thê như của nhà Hoabanland.

5. Nhà có ba nàng tiên:

Nhà này là nơi quy tụ của ba tác giả xinh đẹp với ba phong thái viết : vui nhộn, đời thường, và quyến rũ. ( ọe vì cái tự nhận xét ). =. =
Blog của nhà này hầu hết là truyện của ba chị em nhà ấy viết, hãy thử đi, một truyện thôi những bạn sẽ thấy chả thua kém gì ngôn tình Trung Quốc đâu. ( Ọe tập hai vì cái tự nhận xét )

Blog của nhà này thì Ngôn tình nói chung hơi bị “hắt hủi”, chỉ có cái tag cuối cùng phần mục lục là: List điền văn là dể review các truyện điền văn mà hai bà cô nhà này (Ivy, Tiên) hay đọc. Nhưng cách review mang mục đích phục vụ người đọc tìm truyện như liệt kê số chương, tình trạch edit, chất lượng dịch cùng lối viết giới thiệu truyện hài hước dí dỏm của hai chị em sẽ là điểm bạn thích ở list truyện này. (Ọe tập 3 vì màn tự PR).

Truyện điền văn ở list này được chấm điểm theo mức độ Hay, chất lượng dịch, và cả độ thuần điền văn của truyện .

6. Những nhà khác mà thỉnh thoảng ta ghé qua, mọi người có thể tham khảo thêm nè:

Rate ngôn tình (Updating)
( Có vài dòng review, có điểm chấm cho mỗi truyện )
List ngôn tình tiểu thuyết
https://hoingontinh.wordpress.com/category/reviews/

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *