REVIEW: Hoa Hồng Giấy

“Hoa hồng giấy” – Tuyệt chiêu cho phụ nữ kết hôn

Tác giả: Lâm Địch Nhi

Sau khi đọc hai tập của “ Hoa hồng giấy ”, tớ ngả mũ vái chào trước nữ nhân vật chính Bạch Nhạn. Lâu lắm rồi mới có một nữ chính khiến chị em tất cả chúng ta “ sảng khoái ” và “ nở mày nở mặt ” đến vậy. Người đâu mà dễ thương và đáng yêu, vừa xinh đẹp vừa mưu trí, lại khôn khéo, giỏi giang nhưng quan trọng hơn, cô ấy là một người vợ tuyệt vời, nắm trong tay toàn bộ những “ bí kíp ”, cũng như vận dụng khôn khéo những giải pháp kế hoạch … để “ trị ” chồng .
Xét về vị thế trong mối quan hệ vợ chồng, rõ ràng cô vợ nhỏ lép vế thua 1 bậc. Bạch Nhạn chỉ là một cô y tá quèn, gia cảnh khá éo le, xinh đẹp nhưng không có gì điển hình nổi bật. Trong khi chồng cô ấy, Khang Kiếm lại là dạng công tử thế gia, “ đẹp giai khoai to ”, làm quan lớn, tiền đồ rộng mở … Nhưng ăn thua gì. Chồng có tài thánh cỡ nào thì cũng chỉ là chồng, nếu những cô khôn khéo được như Bạch Nhạn thì size cỡ nào những cô cũng ép về hàng chuẩn xuất khẩu được hết. 🙂 Các cô đừng than phiền sao chồng mình thế này chồng mình thế nọ. Cái chính là những cô đã làm được những điều như người ta dưới đây hay chưa ? Lol … … …

Thứ nhất, phải “lẳng”!

Bạn đang đọc: REVIEW: Hoa Hồng Giấy

Thực ra thì từ “ lẳng lơ ” ở đây không chuẩn xác 100 %, nhưng Moon tớ lấy ra từ câu nhận xét của bà mẹ lẳng lơ Bạch Mộ Mai về cô con gái của mình ; “ Con cũng lẳng, nhưng mà chỉ lẳng với 1 mình chồng. ” Biểu hiện của sự “ lẳng ” ở đây là gì ? Hãy học những chiêu của Bạch Nhạn, trêu chọc chồng nè, nũng nịu, bám vai, bám tay chồng nè, giật mình “ mổ ” vài cái lên môi ổng nè, luôn tươi cười rạng rỡ khi thấy chồng nè … Trời ơi, hiệu suất cao lắm đó nhé ! Chẳng thế mà Khang Kiếm đã phải hạ kiếm quy hàng vợ mình, từ hận thành yêu chỉ trong 1 thời hạn ngắn. Thôi thế thì thay từ “ lẳng ” bằng sự ấm cúng vậy. Khang Kiếm mỗi khi nghĩ đến Bạch Nhạn đều cảm thấy ấm cúng, như ánh nắng mùa xuân, như cơn gió mát mùa hạ … Lúc này thì vợ hơn chán vạn tình nhân nhé ! Nào, những cô dâu trẻ hay e thẹn, hay cau có, hãy đổi khác mình hỉ !
Thứ hai, hãy rộng lượng với quá khứ của chồng !
Chưa thấy cô dâu nào thảm như Bạch Nhạn. Trước lễ kết hôn bị tình nhân cũ của chồng gửi cho chiếc nhẫn cưới mà chồng lỡ đánh rơi … trên giường của cô ta. Đêm tân hôn thì chồng tót đi cả đêm không về. Tình địch liên tục nhắn nhe khiêu khích … Úi chà, những bà vợ cứ là phát điên, gào rú, mếu máo, lành làm gáo, vỡ làm muôi ý chứ. Bạch Nhạn thì khác ! Cô luôn bộc lộ mình trên cơ đối thủ cạnh tranh, cô luôn nhớ mình mới là vợ, mới là người phụ nữ danh chính ngôn thuận. Cô bình tĩnh trước mọi biến cố, Để ý đến trước sau trên ý thức quan trọng nhất là vun đắp tổ ấm của mình. Bởi trong thực tiễn là ai cũng có quá khứ cả. ( Cô cũng thế ^ ^ )
Nhưng, thứ ba, không nhượng bộ tương lai !
Bỏ qua quá khứ của chồng, không có nghĩa là bỏ lỡ mọi tội lỗi của những đức ông chồng. Bạch Nhạn bao dung với Khang Kiếm, nhưng cô đồng thời bí mật khám phá, quan sát anh. Phát hiện ra anh chứa đầy tâm cơ, anh lừa dối, không toàn tâm toàn ý cho cuộc hôn nhân gia đình, cô dứt khoát nhu yếu ly hôn. Mặc dù còn vấn vương, nhưng đôi lúc níu kéo hôn nhân gia đình lại chính là dồn cả hai vào ngõ cụt. Đừng vì thấp thỏm cho tương lai mà tặc lưỡi “ thôi kệ ” …
Thứ tư, luôn giữ cho mình một bông hoa hồng giấy !
À, ý Moon tớ ở đây là một người-bạn-tinh-thần ấy mà, khác giới thì công dụng càng lớn nhé. Bạch Nhạn có chàng trai thanh mai trúc mã Minh Thiên đó, mỗi khi đau khổ uất ức gì nếu chồng không san sẻ được hoặc chồng chính là nguồn cơn của nỗi đau khổ đó thì cô cũng có chỗ gửi gắm tâm sự. Đừng coi chồng mình là tổng thể khung trời của mình. Đàn ông khi đó sẽ coi bạn như vật chiếm hữu của anh ta mà thôi. Hãy để anh ấy lo ngại, cẩn trọng vì nỗi luôn có một người đàn ông khác trân trọng vợ anh ta vậy đó, anh liệu mà cư xử .
Nhưng, thứ năm, không đi quá số lượng giới hạn !
Khi Minh Thiên muốn một cái ôm từ biệt, Bạch Nhạn đã phủ nhận. Bạn hiểu chứ ! Nếu không, tuyệt kỹ thứ 4 sẽ phản tác dụng đấy !
Thứ sáu, bỏ túi vài món tủ !
Tình yêu của người đàn ông 1 phần là trải qua đường … dạ dày ! Vì vậy hãy học Bạch Nhạn lận sống lưng vài món tủ, nấu thật ngon để dụ dỗ chồng. Như Khang Kiếm ấy, mỗi lần được cho ăn bánh trứng chiên là sung sướng như trẻ con. Sau này đi đâu cũng chỉ nhớ cơm vợ nấu thôi ! 🙂
Thứ bảy, yêu thương cha mẹ chồng !

Phục nhất Bạch Nhạn ở điểm này. Bị mẹ chồng sỉ nhục, căm hận đến vậy nhưng sau khi xác định quay lại với Khang Kiếm, cô đã chăm sóc và yêu thương bà một cách chân thành. Chính sự cố gắng của cô khiến cho bố mẹ chồng thay đổi, khiến chồng không khó xử giữa vợ-mẹ. Anh càng biết ơn cô hơn và cuộc sống hôn nhân của họ được trọn vẹn.

Thứ tám, xuất chiêu “ dạy ” chồng khi thiết yếu !
Có ai dám làm như Bạch Nhạn không ? Cô ấy sẵn sàng chuẩn bị để chồng ngồi nhà tạm giam vài ngày để chàng “ thấm thía ” mà sau này toàn tâm toàn ý tăng trưởng sự nghiệp .
Thứ chín, bên đồng đội mãi là người phụ nữ yếu ớt !
Bạch Nhạn là cao thủ về tâm ý đàn ông. Họ trời sinh là “ phái mạnh ”, luôn muốn bộc lộ mình là trụ cột để phụ nữ lệ thuộc. Vậy thì hãy để cho những chàng làm trụ cột ! Vậy thì ta tội gì không lệ thuộc ! Khi ở bên Khang Kiếm, Tiểu Bạch thu hết sự tinh tế của mình lại, trở thành cô gái nhỏ yếu đuối, sợ hãi, lệ thuộc vào anh, cần anh che chở. Ối giời, Khang Kiếm cứ gọi là cưng không hết !
Thứ mười, à, chưa nghĩ ra, có ai bổ trợ giúp tớ với !
Link đọc truyện ( tìm hiểu thêm ) – link 1 — — link 2
Chúc đọc truyện vui tươi !

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *