Gã đàn ông xấu xa

Gã đàn ông xấu xa

20160616

Tác giả : Công Tử Ca
Thể loại : văn minh, niên thượng, cường thủ hào đoạt, ấm cúng sủng văn, bá đạo phúc hắc biến thái thâm tình công, 1 × 1, HE

Nhân vật chính: Hàn Tuấn x Lâm Lang

Bạn đang đọc: Gã đàn ông xấu xa

Nguồn Convert + Raw : Kinzie
Mần by Bi ( p2t92.wordpress.com )
Với sự giúp sức của bộ ba 3 p QT, GG và Baidu
Tình trạng : Hoàn ( 205 c + 10PN ) ( 27/06/2016 )
— — — — — –
Văn án
Tình cuồng dại yêu đắm say, nhất mực chung thủy. Cậu lạc lối trong giấc mộng diễm lệ mà xa hoa, cất từng bước một vào Địa Ngục, mà cứ ngỡ đang tiến đến Thiên Đường. Nhưng nhân gian chìm nổi, mặc kệ là Thiên Đường hay Địa Ngục, chỉ cần bản thân cảm thấy đây chính là Thiên Đường là đủ rồi .
— — — — — — –
Review ( reviewhontap.wordpress.com )
Thấy truyện này dài và chưa có review nên mình quyết định hành động viết bài này =))
Trước khi đọc truyện này thì cũng hơi rén, tại sợ ngược, nhưng đọc comment và thể loại thì thấy bảo là tác phẩm ấm cúng. Truyện dài nhưng 1 chương không lê thê nên đọc xong nhanh : 3
Thực ra thì chỉ cần đọc văn án và trình làng là đủ biết đây là 1 tác phẩm cường thủ hào đoạt nổi bật, với hướng đi theo hiện thực .

  1. Nhất kiến chung tình
  2. Ép buộc sống chung
  3. Công yêu điên cuồng nhưng mà lại đối xử tử tế và siêu dịu dàng với thụ nên thụ cảm động
  4. Củi khô lửa bốc, tình nồng cháy thắm thiết
  5. Hai người quay về với thực tế nghiệt ngã là gia đình và xã hội kì thị đồng tính
  6. Vì không muốn đau thương cho gia đình nên hai người giằng co, chia tay chia chân, ngược mạnh nhất là đoạn này. Trong đó thẩn nào cũng có chi tiết, phụ huynh của công gặp thụ rồi yêu cầu chia, đe doạ báo cho gia đình thụ =))
  7. Thụ đau lòng và thương người nhà, thường là sẽ chia tay với công, rồi tách ra mấy năm sau gặp lại, công có sức mạnh hơn, không ai không sợ nên lại yêu đương ngọt ngào với thụ, HE: ))))

Ui xời chưa cần đọc truyện mình đã biết thừa nội dung rồi =)) hầu hết cường thủ hào đoạt và có bá đạo công đều đi theo lối kia, câu truyện này cũng không ngoại lệ, nhưng điểm sáng của “ Gã đàn ông xấu xa ” là tình cảm của công được miêu tả vô cùng rung động lòng người : 3
Nội dung của truyện xoay quanh bạn thụ là Lâm Lang, học viên nghèo vượt khó, giỏi tổng lực, diện mạo xinh trai trắng trẻo, lên thành phố học ĐH ở chung phòng kí túc xá với công. Công là Hàn Tuấn, con nhà cháu cha, tự lập, có tài kinh doanh thương mại, giàu kinh người, tính tình lạnh nhạt bá đạo, hắc bạch đều có liên hệ : v hai nhân vật tiêu biểu vượt trội nhất cho truyện cường thủ hào đoạt, vườn trường =)))))
Hàn Tuấn nhất kiến chung tình với Lâm Lang, bắt đầu, tiến công chưa mạnh, sau rồi có 1 loạt sự kiện xảy ra nên Lâm Lang buộc phải sống chung và chăm nom cho Hàn Tuấn : v từ đây thì Hàn Tuấn thổ lộ tình cảm và thuật lợi cướp luôn trái tim của Lâm Lang : v Đương nhiên trong truyện cũng có 1 nam phụ thâm tình, nguyện đứng cạnh Lâm Lang để chăm nom và 1 bạn nữ sinh thích Lâm Lang nhưng không được đáp lại =)) Ôi truyện này nói chung là có khá đầy đủ những cụ thể tầm cỡ của cường thủ hào đoạt !
Hai người yêu đương ngọt ngào lắm thì Lâm Lang phát hiện ra 1 số chuyện + luôn ý thức chuyện tình hai người khó lòng bền vững và kiên cố nên chia tay với Hàn Tuấn : v Hàn Tuấn đau lòng và ứ chịu nhưng không nỡ tổn thương Lâm Lang nên đương nhiên là tách ra =)) Tuy nhiên, làm gì có chuyện hai tình nhân nhau mà lại dứt hẳn được, vẫn nhiều lúc gửi tin nhắn rồi làm nháy
Giai đoạn này thì mình không thích Lâm Lang lắm, mặc dầu biết đây là diễn biến tiêu biểu vượt trội và đi theo thực tiễn nhưng mà sau 1 khoảng chừng thời hạn giằng co, tốn neuron thần kinh của fan hâm mộ thì 2 bạn ấy quay lại với nhau và quyết định hành động đương đầu với tương lai cùng nhau thôi =. =
Đương nhiên cần 1 cú đẩy để hai người quyết tâm, và cú đẩy ấy chính là Lâm Lang đi làm ở quán bar rồi suýt bị rape, Hàn Tuấn xông vào anh hùng cứu mỹ nhân =)))
Kết truyện là hai người chia tay nhau 3 năm, Hàn Tuấn cần trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn để không bị mái ấm gia đình kìm chân và đe doạ chuyện yêu đương với Lâm Lang nữa, Lâm Lang học tập xong xuôi chờ Hàn Tuấn quay lại : 3 Yên tâm là chuyện HE và phiên ngoại kể về đời sống sau này của Hàn Tuấn Và Lâm Lang .
Bởi vì chuyện đi theo hướng hiện thực và tình cảm được miêu tả vô cùng rung động và ngọt ngào, nên khi đọc “ Gã đàn ông xấu xa ” mình liên tưởng tới “ Em đợt anh tới năm 25 tuổi ” và “ Phù sinh lục ký ” của Nam Khang. Tình cảm của Hàn Tuấn cũng mãnh liệt như Nam Khang vậy, cảm thấy tình yêu vừa ngọt ngào sâu lắng, vừa đau đớn tiều tuỵ. Mình thì không hiểu loại tình cảm này, và mình không tin còn thứ xúc cảm đơn thuần và mãnh liệt ý sống sót trong những xã hội ngày một thực dụng hơn lúc bấy giờ. Văn phong cảm thụ của mình kém nên không hề miêu tả được nhưng kỳ vọng những bạn hãy đọc truyện và tự cảm nhận. Bi edit truyện rất thướt tha, giúp cách hành văn của tác giả không bị ảnh hưởng tác động nên thấy tình cảm của Hàn Tuấn và Lâm Lang vừa ngọt vừa đắng .
Nói về bạn thụ Lâm Lang thì mình không biết tả sao nữa, bạn ấy rất can đảm và mạnh mẽ khi nỗ lực vươn lên, nhưng trong tình cảm lại không dám đương đầu với hiện thực, dẫn đến hai người cứ tan hợp tan hợp. Mình thấy bạn ấy kiểu tách ra khỏi Hàn Tuấn vì hiện thực xấu xa, xong lúc buồn và tủi thân thì lại lủi về, làm nháy rồi bỏ Hàn Tuấn và quay lại đời sống thực ý : ) ) ) Đoạn này thì thấy hơi đáng ghét, nhưng mà đây cũng là 1 phản ứng tự nhiên thôi. Bạn ấy cũng không hờ hững hay lãnh đạm, nói bình phàm thụ thì hợp nhưng Lâm Lang rất đẹp trai : ) ) ) )
H trong truyện thì cũng được, đủ ăn =)) hàng họ của Hàn Tuấn thuộc dạng khủng nên hành Lâm Lang lên lên xuống xuống : v
Nhìn chung, mình thích nhất những câu nói ngọt ngào sến súa của Hàn Tuấn trong truyện, những diễn biến thuộc dạng tiêu chuẩn, cẩu huyết nhưng chưa đến mức phi logic và tức anh ách. Truyện ít nhân vật nhưng mỗi nhân vật đều có điểm hấp dẫn riêng, đọc ổn. Bạn nào đang thèm đọc truyện tình cảm rung động và bá đạo công nên nhảy hố : 3
Bonus cho bạn 1 số trích đoạn để kích thích niềm tin nhé ^ _ ^
Hiếm lắm mới có cảnh Lâm Lang ghen tuông đây : 3
“ Tôi thân thiện với cô nàng kia cũng không phải vì thích cô ta, tôi là ghen tị em với Cao Chí Kiệt trò chuyện quá vui tươi, muốn khiến em cũng ghen nên mới cố ý bày trò. Em cười nhạo tôi cũng được, nổi giận cũng được, tôi ấu trĩ nực cười thế đấy, chẳng khác nào nhóc con nông nổi cả … Mấy cô nàng sao so được với em … ”
“ Anh lại dỗ em … ”
“ Tôi nói thật … ” Hắn vuốt ve thân thể thon dài của thiếu niên : “ Họ làm thế nào dễ nhìn bằng em, nhạy cảm bằng em, mới chạm vào đã run rẩy không ngừng … Chưa hết … lại còn chặt như vậy … Chỗ đó của phụ nữ không chặt bằng đàn ông, chẳng lẽ em không biết ? ”
Lâm Lang đẩy tay hắn ra, khàn giọng bảo : “ Anh cũng chỉ thích làm với em thôi … ”
Hàn Tuấn có cảm xúc tự nện đá vào chân mình : “ Vậy … Vậy em hỏi tôi mấy cô nàng so với em kiểu gì, tôi muốn vấn đáp rằng tôi thích chính con người em, em lại bảo tôi chỉ giỏi nói suông, nói theo thực tiễn thì em nghĩ tôi lưu manh. Tôi có thích em hay không, lẽ nào em không cảm nhận được ? Tôi thích làm tình với em, nhưng nếu chỉ thích thân thể em thì hoàn toàn có thể tìm đại ai đó, rồi cũng sẽ có cao trào. Phải nói tôi chỉ thích làm với mỗi mình em, làm cùng người khác chưa khi nào thể hội được khoái cảm giống vậy, do tại tôi yêu em. Em chưa từng trải qua nên không biết đó thôi, làm cùng người mình yêu và người mình không yêu cảm xúc trọn vẹn khác nhau, tôi yêu em, muốn chiếm lấy em, chẳng lẽ là sai ư ? ”
Chia tay nhau mà cũng đáng yêu và dễ thương quá trời =))
“ Vậy tất cả chúng ta hứa với nhau đi. ” Hàn Tuấn nâng cậu dậy, cưỡi trên thắt lưng cậu .
“ Hứa cái gì ? ”
“ Khoảng thời hạn không có tôi ở bên không được rung động trước người đàn ông khác, ngay cả thân cận cũng không được, bằng không đừng mong tôi tha cho em, còn đi đánh gãy chân thằng kia. ”
Lâm Lang bĩu môi : “ Nhỡ anh đa tâm, hiểu nhầm thì sao ? ”
“ Dù tôi hiểu nhầm, mọi chuyện không phải thật cũng không được, nếu hoàn toàn có thể khiến tôi hiểu nhầm chứng tỏ em thân thiện với người kia hơi quá. ”
“ Em không phải loại người đó. ” Lâm Lang xấu hổ nói : “ Người lo ngại phải là em mới đúng, anh … ” Mặt cậu đỏ rần, giọng điệu có chút kích động : “ Anh … anh là đồ ngựa giống ! ”
Hàn Tuấn sửng sốt, rồi tức khắc bật cười, nắm tay Lâm Lang hỏi : “ Sao đổ oan cho tôi vậy hả ? ”
“ Anh … nếu bên cạnh không có ai, anh chẳng đời nào chịu nhịn đâu. ”
“ Trước kia đâu có ai, cũng không ai tới đây, tôi không phải người phóng túng … Chỉ em là ngoại lệ thôi. ”
“ Vậy ai năm ngoái mới nói đàn ông một khi ăn mặn rồi sẽ có nhu yếu ? ”
Hàn Tuấn nhất thời cạn lời. Mắt Lâm Lang tối sầm, trầm giọng bảo : “ Anh lo mà quản cho tốt chính mình, bằng không đừng trách em nhẫn tâm. Nếu anh dám léng phéng với ai khác, cả đời này đừng mong em tha thứ, cái khác hoàn toàn có thể nhịn, riêng chuyện này thì không. ”
“ Vậy tôi có nhu yếu thì sao ? Hay mình lén gặp mặt đi ? ”
“ Giống yêu đương vụng trộm ấy hả, em không thèm. ” Lâm Lang đỏ mặt, nắm tay phải của hắn tới trước mặt : “ Anh hoàn toàn có thể nhờ nó. ”

Hàn Tuấn kinh ngạc, trợn to hai mắt: “Tôi từng này tuổi rồi mà em còn muốn tôi nhờ nó, mất mặt lắm biết không?!”

“ Gần đây phóng túng quá độ, vừa hay có thời cơ điều dưỡng thân thể, tốt quá trời. ”
Hàn Tuấn vừa nghe liền ngồi dậy : “ Sao lại nói vậy, chẳng lẽ em cảm thấy khung hình tôi không bằng hồi trước ? ”
Lâm Lang lúng túng, lí nhí đáp : “ … Nói chung … Nói chung là không lâu bằng trước kia … ”
“ Tôi là sợ em ăn không tiêu mới hi sinh rút ngắn thời hạn xuống hết mức hoàn toàn có thể, em lại đi hoài nghi tôi không được ? ! ”
Nói đoạn, Hàn Tuấn bế cậu lên bằng một tay : “ Hôm nay mà không làm đến rạng sáng, về sau tôi không chạm vào em nữa. ”
Lâm Lang muốn xin tha, nhưng không kịp nữa rồi. Có lẽ bởi hoa xuân đang bung xòe những nụ hoa sau cuối, nên hương thơm đặc biệt quan trọng nồng nàn. Hai người lăn lộn cuồng nhiệt trên giường, body toàn thân ướt rượt mồ hôi, Hàn Tuấn có vẻ như muốn chứng tỏ bản thân nên lê dài một cách đáng sợ. Cơ thể Lâm Lang yếu ớt, vốn đã chẳng tích trữ bao nhiêu, bắn hai ba lượt đã bắn không ra nữa, ngưỡng cổ thở hổn hển. Hắn phủ trên người cậu, thân hình thon dài can đảm và mạnh mẽ lấp loáng ánh nước, mười ngón tay đan chặt vào tay cậu, thắt lưng đong đưa từ tốn mà dai dẳng, đường nét cơ bắp căng chặt mạnh khỏe, tựa như một bức tượng Hy Lạp cổ. Lâm Lang nằm sấp trên giường, vặn vẹo khó nhịn, nức nở mà rằng : “ Hàn Tuấn, Hàn Tuấn, ngoài em ra anh không được ôm ai hết … ”
Hàn Tuấn thở dốc, xoay mặt cậu qua hôn lưỡi : “ Gọi ông xã đi. ”
“ Ông xã … ông xã … ” Lâm Lang khóc thành tiếng : “ Anh bảo em làm gì cũng được, chỉ cần đừng quên em. ”
“ Vậy em kẹp chặt chút nữa … ”
Lâm Lang quả nhiên thít chặt đường ruột, lại cắn môi mắng : “ Anh là đồ sắc ma, sắc ma … ”
Lâm Lang thất thần nằm trên giường, trên người loang lổ dấu hôn, hắn ôm cậu từ phía sau, nói có chút đắc ý : “ Hai tiếng … ”
Lâm Lang trở mình, ôm lấy thân thể ướt đẫm của hắn, lặng thinh không nói gì. Hàn Tuấn thở dốc một hồi mới nghe Lâm Lang khàn giọng bảo : “ Dù anh làm với người khác cũng không sao, chỉ cần anh yêu em là đủ rồi. ”
Tình yêu đáng giận thế đấy, khiến kẻ kiêu ngạo quật cường như cậu cũng chuẩn bị sẵn sàng buông bỏ tự tôn, vẫy đuôi mừng chủ .
Nhưng Hàn Tuấn không nghe rõ, bèn ghé sát khóe miệng cậu, hỏi : “ Em nói cái gì ? ”
“ Anh từng nghe tuổi trẻ bạc tình chưa ? ”
“ Chưa. ”
“ Nghe bảo tuổi càng nhỏ càng dễ quên béng tình cảm. Ví như một đứa trẻ, nếu anh ẵm nó đến một nơi lạ lẫm, mấy hôm đầu nó sẽ quấy khóc, nhưng thời hạn sau sẽ ỷ lại người bên cạnh, lâu dần sẽ trọn vẹn quên bẵng người trước kia. ”
“ Lâm Lâm … ”
“ Em cũng kỳ vọng mình hoàn toàn có thể bớt nhớ về anh đi, như giờ đây em thấy mệt và sợ hãi lắm, muốn mình yêu ít hơn anh một chút ít mới tốt. ”
“ Không được. ”
“ Anh bá đạo quá. ”
“ Tôi bá đạo đấy, tôi cho em cả mạng sống, mọi thứ của em nên thuộc về tôi, tình yêu, thân thể, thời hạn cũng vậy. Dù tôi muốn em đợi mười năm, em cũng phải đợi, hơn thế nữa phải luôn giữ ngọn lửa trong lòng cháy thật mạnh, chờ tôi về tìm em. ”
— — — — — –
Review ( by CandiesC )
Thực sự thì đây là bộ truyện làm tui trăn cmn trở mấy đêm nay. Trước khi đọc thì tui chưa xem qua review gì cả, vớ được là đọc, tại thấy ra mắt ghi công thụ thuộc loại tui khá ưa .
Mới đầu thì tui tưởng đây là truyện thanh xuân vườn trường trong sáng moe moe hường phấn nữa ! ~
Lâm Lang ( uke ) là học viên xuất sắc, học nhảy 2 lớp nên khi lên ĐH mới chỉ có 16 thôi. Hàn Tuấn thì đã học xong ĐH rồi, nhưng còn ở lại trường làm gì đó. Truyện ra mắt là niên thượng, nhưng mà Hàn Tuấn hơn Lâm Lang hình như có 7-8 tuổi thôi, mà tui thấy đờn ông ý, tầm 24-25 mới là thời kì ấy ấy của họ, nên là mặc dầu 30 vẫn chưa già .
Lâm Lang ở kí túc xá khu 4 với nhóm nghiên cứu sinh và sinh viên khoa Nghệ Thuật và Tài Chính. Điều kiện khu này tốt hơn, nên giá cũng mắc hơn, vậy nên mới phân cho sinh viên 2 khoa này, vì đa phần sinh viên học 2 khoa này đều không thiếu tiền .
Mới vào kí túc xá đã gây thù với Cao Chí Kiệt cùng phòng, hại Cao Chí Kiệt đuổi Lâm Lang chạy toé khói 😂 Chẳng may, Cao Chí Kiệt ngã sml và chảy máu, Lâm Lang thì sợ máu nên ngất cmnl. Và được định mệnh của em ẵm đi bệnh viện, trả tiền viện phí thuốc men những thứ. Vì anh Hàn Tuấn rich thật sự, ảnh khởi nghiệp lâu rồi ( duma khởi nghiệp nghĩa gốc nhé ), đi học chẳng qua cho có thôi, nên là công ty ngày càng tăng trưởng, tiền kiếm nhiều kinh điển .
Ban đầu anh thấy thích nhan sắc thanh tú như nam chính phim Nhật Bản ( 😑 Phim thanh xuân Nhật nhé ! ) của em, sau đó thì theo dõi em, lại thích tính cách của em .
Haizzz … Nhưng mà tui không hiểu sao, tình yêu đẹp như vậy, hai đứa cmn cứ phải tự ngược nhau .
Hàn Tuấn đánh giá và nhận định yêu ai, thì yêu sống chết, hơn nữa là bá đạo vô cùng, chiếm đoạt đến cực đoan ấy. Thật sự cực đoan luôn .
Hàn Tuấn dụ Lâm Lang đến nhà ở chung, sau đó thì đối xử êm ả dịu dàng kinh điển luôn. Hầu như gần 100 chương đầu thì phải, hai chúng nó ngọt ngào lắm luôn. Ngọt phải nói là như đường. Thật sự là tuy tính Hàn Tuấn phải nói là ba trấm nhưng cư xử với Lâm Lang khi ấy cực tốt, cái gì cũng cho, nắng sợ nắng tới đầu, mưa sợ ướt tới chân. Thế mà, Lâm Lang biết Hàn Tuấn thích mình, liền không gật đầu được. Cậu tư tưởng khá bảo thủ, không chỉ có vậy còn không biết hai thằng đàn ông hoàn toàn có thể yêu nhau, nên hoảng và phủ nhận rất kinh khủng .
Hàn Tuấn bày mưu để theo đuổi Lâm Lang. Như đã nói ở trên, tính cách Hàn Tuấn ấy, cmn cực đoan, nên là ảnh đã cắt dây leo núi của Lâm Lang, để cậu ngã xuống, còn mình đỡ, rồi còn tự đụng xe minh để mình bị thương, Lâm Lang đến chăm nom. Nghe thì có vẻ như bị tinh thần và khá là kinh điển. Nhưng khi vào truyện thì tui thấy cũng không đến nỗi, chỉ là thấy hơi thái quá. Vả lại, tuổi thơ của Hàn Tuấn không mấy tốt đẹp, nên di chứng tâm lí để lại dù nhẹ nhưng vẫn ảnh hưởng tác động .
“ Bởi lẽ đến tận giờ đây, trong lòng tôi vẫn ấp ủ một phần chờ mong, kỳ vọng xa vời rằng sẽ có ngày em yêu tôi. Nếu lúc này tôi cưỡng ép em, vậy mọi thời cơ cũng tan biến. ”
“ Cám ơn anh, chưa từng có ai đối tốt với tôi như anh. ”
“ Lâm Lâm, tôi sẽ vĩnh viễn chẳng thể yêu được ai như đã từng yêu em. ” +
Tui khá là không thích tính cách của Lâm Lang trong này. Nói thật, thông thường tui sủng thụ, nhưng đọc bộ này lại thích công hơn ấy. Dù rằng Lâm Lang nghĩ đến bà mình, không nỡ để bà biết chuyện rồi tổn thương nên về sau quyết định hành động chia tay, nhưng mà lúc đấy ẻm tuyệt tình thật sự .
Mà hai cái đứa này thì chia hay chưa chia khác moẹ gì nhau đâu. À có lúc thì cũng xa nhau, một đứa đi quốc tế với trường để học hỏi, đứa kia ở nhà. Cũng gọi là xa nhau, nhưng mà Hàn Tuấn tối nào cũng xách xe đến cổng KTX ngắm Lâm Lang. Chia tay mà cứ dây dưa không dứt
Trận tuyết đầu mùa năm ấy, hai người chia tay rồi, Lâm Lang gọi cho Hàn Tuấn “ Hàn Tuấn, anh mau ra đây xem nè, tuyết rơi rồi. ” Hệt như năm cũ, bọn họ cũng từng cùng nhau ngắm tuyết rơi .
Hai đứa này thật sự trái ngược không dung hoà được luôn. Hàn Tuấn kiểu muốn Lâm Lang ít xuất sắc ưu tú chút, rồi nấp dưới đôi cánh che chở của mình. Còn Lâm Lang lại muốn càng xuất sắc, để xứng với Hàn Tuấn. Hai đứa yêu nhau mà yêu đến đau khổ .
Lâm Lang biết là trong tình yêu, ai là người thể hiện tình cảm quá mức mãnh liệt thì dễ bị chán, nên là ẻm rất là đứng đắn, trừ lúc XXOO nha ! ~ ~
Cuối cùng, Lâm Lang tình nguyện mặc kệ, mặc dầu hậu quả thế nào, sẽ mãi ở cạnh Hàn Tuấn …
Haizz … Tính cách của cả Hàn Tuấn và Lâm Lang đều dở dở, yêu quá nên mới cực đoan như Hàn Tuấn, lo nghĩ lung tung nên mới đau khổ như Lâm Lang. Từ sau khi tỏ tình, hai người họ chia tay không biết bao nhiêu lần, về lại bên nhau không biết bao nhiêu lần, ở đầu cuối vẫn có một kết cục viên mãn .

Lần này tui nghiêm túc chấm điểm thì theo cá nhân là 8/10. Đọc mấy đoạn xa nhau thật sự thấm!

— — — — — –
Link ( đã xóa ) : https://p2t92.wordpress.com/2015/10/07/ga-dan-ong-xau-xa/

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *