Review công ty Foody Corp – 14 reviews

Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất.
Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất .

Reivew công ty Foody Corp (14)

Ẩn danh
Designer ( Graphic Designer )

5 tháng trước

1 star
– Công việc nhàm chán vì phải xào lại phong cách thiết kế của ngoài Bắc – Bộ phận giao task không có trình độ về phong cách thiết kế nhưng vẫn có độc quyền duyệt phong cách thiết kế. – Quy trình thao tác không có, nhân viên cấp dưới làm xong không có người nào trong team duyệt, phải tự đi bảo vệ phong cách thiết kế của mình với bên giao task – những người không có trình độ về phong cách thiết kế. – Manager không có nghĩa vụ và trách nhiệm với team, không bảo vệ team. Làm việc quan liêu, ưu tiên bạn hữu, nhìn nhận cuối năm dựa trên sự thân thương chứ ko dựa trên năng lượng. Ai có quan điểm hay complain thì bị ghim và ép nghỉ sau đó. – Supervisor không có năng lượng, chỉ chia task chứ không làm phong cách thiết kế ( nhưng vẫn nhận lương phong cách thiết kế ). – Nhân viên làm 2 năm bị cho nghỉ vô lý vì Manager cho rằng thái độ không tốt ( không có vật chứng ), còn HR thì nói cắt giảm nhân lực do ít việc. Làm 2 năm nghỉ không được tổ chức triển khai farewell. – HR không có tiếng nói .

Ẩn danh
Nhân viên foody ( Dev )

5 tháng trước
3 star
Làm việc tại tòa nhà Saigon Centre – Q. 1, khoảng trống đẹp, sự chênh lệch lương của những nhân viên cấp dưới quá lớn dẫn đến sự bất mãn vì không công minh, phe phái giữa những nhóm nhân viên cấp dưới. 3 tháng nhìn nhận nhân viên cấp dưới 1 lần ( nhìn nhận để vô hiệu bớt chứ không phải tăng lương ). Cuối năm tăng lương èo ọt .

Ẩn danh
Nhân viên cũ

6 tháng trước
3 star
Ưu điểm Vp mới siêu đẹp, pantry rộng, luôn full sữa và mì gói, bánh kẹo. HR dễ thuơng, tư vấn khá nhiệt tình Phúc lợi OK ko có gì chê cả. Task giao khá rõ ràng, mn hoà đồng, không đấu đá nội bộ ( so với MKT team ) còn lại ko rõ. Lâu lâu được cty trainning + mở nhiều khoá học tương thích cho nv Sau này mới được OT có lương, thủ tục submit OT còn rườm rà qua nhiều cấp sếp Nhược điểm CV 1 người ôm khá nhiều task nên overload. Định hướng tăng trưởng nhân viên cấp dưới chưa rõ ràng Lương tăng mỗi năm thấp, tăng cho có Họp hơi nhiều không có thới gian làm daily task ( nhìn chung )

Ẩn danh
Nhân viên

7 tháng trước
4 star
Mọi người vui tươi năng động, việc làm thì cũng thông thường, sếp tốt Ít khi nào OT, việc làm vừa phải, đủ thời hạn để sắp xếp việc làm trong 1 ngày

Ẩn danh
Nhân viên

7 tháng trước
4 star
Thấy ok mà chả có gì phàn nàn. Trước khi đổi khác cỗ máy thì còn hơi rườm rà lủng củng. Nay thấy cỗ máy ngắn gọn và thao tác hiệu suất cao hơn. Chính sách dành cho nhân viên cấp dưới đang ngày 1 cải tổ. Hi vọng môi trường tự nhiên thao tác được tốt hơn ví dụ : tăng cường cây xanh, thay lót sàn gỗ, tủ lạnh bự hơn. Vì công ty làm về F&B mà, đặc tính nhân viên cấp dưới toàn bé heo ham ăn nên muốn có khu tea break ra trò. Ngày trước review lương 1 năm 2 lần nay đổi 1 năm 1 lần : sad : thực sự luôn. Vì chính mình thấy mình có năng lượng, nhưng review tăng tối đa chỉ 10 %. Hi vọng công ty có lắng nghe vì mình thích thiên nhiên và môi trường tươi tắn dễ thương và đáng yêu như vậy. Nói k có áp lực đè nén là không có, bth rất dễ thở chỉ khi có chiến dịch mới mệt thôi .

Ẩn danh
Nhân viên

7 tháng trước
4 star
Môi trường thao tác trước kia tự do, đồng nghiệp thân thiện. Trước kia review lương 2 lần / 1 năm. Sau này thì 1 lần / 1 năm .

Ẩn danh
Nhân viên

7 tháng trước
5 star
Anh Đại và Anh Minh đều tốt, chăm sóc nhân viên cấp dưới. Môi trường thao tác chuyên nghiệp và tốt, không có việc chia 5 xẻ 7 phe phái như những cty khác. May mắn lắm mới thao tác được ở đây .

Ẩn danh
Nhân viên cũ

7 tháng trước
2 star
Môi trường năng động, tự do giờ giấc, tự do phát minh sáng tạo. CEO thân thiện, truyền cảm hứng. không OT nếu triển khai xong đúng deadline, nếu OT thì chỉ bonus thứ 7, CN, còn ngày thường không khuyến khích OT Creative mananer không biết cách quản trị, tư thù cá thể, thao tác quan liêu, đưa bạn hữu lên vị trí supervisor không cần biết có năng lượng hay không, ai nịnh bợ thì khoái, ai quan điểm, đặt câu hỏi thì ép nghỉ hoặc ngưng gia hạn hợp đồng mà không có nguyên do hài hòa và hợp lý. Hr không có tiếng nói .

Ẩn danh
Nhân viên cũ

7 tháng trước
2 star
Môi trường văn minh, văn hóa truyền thống công ty năng động. Lương ổn, có tăng mỗi năm Không coi trọng sự góp sức của nhân viên cấp dưới, làm 2 năm hết hợp đồng thì ngưng ký tiếp, nguyên do đưa ra rất tào lao và không hài hòa và hợp lý mà không có sự lý giải rõ ràng. Phân bố việc làm không không thay đổi, thiếu người thì tuyển cho đã, tới lúc ít việc thì cắt giảm nhân sự. Đi làm mà cứ phải nơm nớp lo âu không biết khi nào mình bị cho nghỉ. Không được bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ. OT trong ngày mặc định không có bonus OT cuối tuần thì có bonus

Ẩn danh
Nhân viên cũ

7 tháng trước
3 star
Vp mới siêu đẹp, pantry rộng, luôn full sữa và mì gói, bánh kẹo. HR dễ thuơng, tư vấn khá nhiệt tình Phúc lợi OK ko có gì chê cả. Task giao khá rõ ràng, mn hoà đồng, không đấu đá nội bộ ( so với MKT team ) còn lại ko rõ. Lâu lâu được cty trainning + mở nhiều khoá học tương thích cho nv Sau này mới được OT có lương, thủ tục submit OT còn rườm rà qua nhiều cấp sếp CV 1 người ôm khá nhiều task nên overload. Định hướng tăng trưởng nhân viên cấp dưới chưa rõ ràng Lương tăng mỗi năm thấp, tăng cho có Họp hơi nhiều không có thời hạn làm daily task ( nhìn chung )

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *