Bộ 3 sản phẩm điều trị thâm nám, tàn nhan Eucerin White Therapy + Tặng 1 sữa tắm dạng gel cho da nhạy cảm Eucerin pH5 Washlotion 200ml

https://goo.gl/KdYKRX

Giới thiệu sản phẩm Bộ 3 sản phẩm điều trị thâm nám, tàn nhan Eucerin White Therapy + Tặng 1 sữa tắm dạng gel cho da nhạy cảm Eucerin pH5 Washlotion 200ml

1. Kem điều trị vết nám, đốm nâu, tàn nhang Eucerin White Therapy Clinical Spot Corrector là một mẫu sản phẩm thuộc bộ dưỡng da trắng sáng Eucerin White Therapy .

Ánh nắng, thay đổi nội tiết tố, viêm da và sẹo mụn đều có thể dẫn đến tăng hắc sắc tố da trên gương mặt, hình thành nên những đốm nâu, sạm da, tàn nhang. Bộ sản phẩm Eucerin White Therapy được kiểm nghiệm lâm sàn cho thấy hiệu quả trong việc làm mờ vết thâm và đem lại làn da trắng sáng, rạng ngời trong vòng 12 tuần.Ánh nắng, biến hóa nội tiết tố, viêm da và sẹo mụn đều hoàn toàn có thể dẫn đến tăng hắc sắc tố da trên khuôn mặt, hình thành nên những đốm nâu, sạm da, tàn nhang. Bộ loại sản phẩm Eucerin White Therapy được kiểm nghiệm lâm sàn cho thấy hiệu suất cao trong việc làm mờ vết thâm và đem lại làn da trắng sáng, rạng ngời trong vòng 12 tuần .

Công dụng chính: Sản phẩm có chứa B-Resorcinol đậm đặc làm giảm sự sản sinh melanin và cải thiện chứng tăng sắc tố da, trong khi vẫn đảm bảo tính êm dịu cho làn da và thích hợp để sử dụng mỗi ngày. Thoa trực tiếp lên các vết thâm để có làn da rạng ngời và đồng màu hơn chỉ sau bốn tuần, và còn tiếp tục được cải thiện theo thời gian sử dụng.Công dụng chính : Sản phẩm có chứa B-Resorcinol đậm đặc làm giảm sự sản sinh melanin và cải tổ chứng tăng sắc tố da, trong khi vẫn bảo vệ tính êm dịu cho làn da và thích hợp để sử dụng mỗi ngày. Thoa trực tiếp lên những vết thâm để có làn da rạng ngời và đồng màu hơn chỉ sau bốn tuần, và còn liên tục được cải tổ theo thời hạn sử dụng .

Công dụng của các thành phần chính:Công dụng của những thành phần chính :

1. B-Resotinol :Giảm sản xuất melanin tại gốc, làm mờ các đốm sắc tố, giúp da trở nên trắng hồng tự nhiên.Giảm sản xuất melanin tại gốc, làm mờ những đốm sắc tố, giúp da trở nên trắng hồng tự nhiên .

2. Acid Glycerrhetinic: chiết xuất từ rễ cây cam thảo, giúp ngăn ngừa sự hình thành các vết thâm nám và làm giảm sự rối loạn sắc tố da.: chiết xuất từ rễ cây cam thảo, giúp ngăn ngừa sự hình thành những vết thâm nám và làm giảm sự rối loạn sắc tố da .

Hướng dẫn sử dụng Kem điều trị vết nám, đốm nâu, tàn nhang Eucerin White Therapy Clinical Spot Corrector:Nhẹ nhàng chấm trực tiếp lên đốm nâu, tàn nhang, vết thâm nám. Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối.Hướng dẫn sử dụng Kem điều trị vết nám, đốm nâu, tàn nhang Eucerin White Therapy Clinical Spot Corrector : Nhẹ nhàng chấm trực tiếp lên đốm nâu, tàn nhang, vết thâm nám. Dùng hàng ngày vào buổi sáng và tối .

Sử dụng kết hợp với sữa rửa mặt làm sạch và sáng da Eucerin White Therapy và tinh chất làm trắng của cùng 1 dòng Eucerin White Therapy nếu muốn hiệu quả nhanh hơn.Sử dụng phối hợp với sữa rửa mặt làm sạch và sáng da Eucerin White Therapy và tinh chất làm trắng của cùng 1 dòng Eucerin White Therapy nếu muốn hiệu suất cao nhanh hơn .

Sử dụng phù hợp cho thường đến da khô, và cho da nhạy cảm.Sử dụng tương thích cho thường đến da khô, và cho da nhạy cảm .

Sử dụng vào buổi sáng.Sử dụng vào buổi sáng .

Sản phẩm không bổ sung chất tạo màu và cồn.Sản phẩm không bổ trợ chất tạo màu và cồn .

2. Sữa rửa mặt làm sạch và sáng da Eucerin White Therapy Cleansing Foam là một mẫu sản phẩm thuộc bộ dưỡng da trắng sáng Eucerin White Therapy .

Ánh nắng, thay đổi nội tiết tố, viêm da và sẹo mụn đều có thể dẫn đến tăng hắc sắc tố da trên gương mặt, hình thành nên những đốm nâu, sạm da, tàn nhang. Bộ sản phẩm Eucerin White Therapy được kiểm nghiệm lâm sàn cho thấy hiệu quả trong việc làm mờ vết thâm và đem lại làn da trắng sáng, rạng ngời trong vòng 12 tuần.Ánh nắng, biến hóa nội tiết tố, viêm da và sẹo mụn đều hoàn toàn có thể dẫn đến tăng hắc sắc tố da trên khuôn mặt, hình thành nên những đốm nâu, sạm da, tàn nhang. Bộ mẫu sản phẩm Eucerin White Therapy được kiểm nghiệm lâm sàn cho thấy hiệu suất cao trong việc làm mờ vết thâm và đem lại làn da trắng sáng, rạng ngời trong vòng 12 tuần .

Công dụng sữa rửa mặt làm sáng da Eucerin White Therapy: giúp làm sạch sâu và hỗ trợ làm sáng da, giảm đốm nâu, tàn nhang. Nhờ chứa B-resotinol giúp giảm sản sinh melanin và các đốm nâu, tàn nhang. Bên cạnh đó, thành phần chiết xuất từ rễ cây cam thảo trong sữa rửa mặt Eucerin White Therapy có khả năng làm giảm sự rối loạn của sắc tố da, ngăn ngừa sự hình thành vết thâm, nám, xỉn màu, tàn nhang … làn da trở nên trắng sáng, rạng rỡ.Công dụng sữa rửa mặt làm sáng da Eucerin White Therapy : giúp làm sạch sâu và tương hỗ làm sáng da, giảm đốm nâu, tàn nhang. Nhờ chứa B-resotinol giúp giảm sản sinh melanin và những đốm nâu, tàn nhang. Bên cạnh đó, thành phần chiết xuất từ rễ cây cam thảo trong sữa rửa mặt Eucerin White Therapy có năng lực làm giảm sự rối loạn của sắc tố da, ngăn ngừa sự hình thành vết thâm, nám, xỉn màu, tàn nhang … làn da trở nên trắng sáng, rạng rỡ .

Công dụng của các thành phần chính:Công dụng của những thành phần chính :

1. B-Resotinol : Giảm sản xuất melanin tại gốc, làm mờ các đốm sắc tố, giúp da trở nên trắng hồng tự nhiên.Giảm sản xuất melanin tại gốc, làm mờ những đốm sắc tố, giúp da trở nên trắng hồng tự nhiên .

2. Acid Glycerrhetinic: chiết xuất từ rễ cây cam thảo, giúp ngăn ngừa sự hình thành các vết thâm nám và làm giảm sự rối loạn sắc tố da.: chiết xuất từ rễ cây cam thảo, giúp ngăn ngừa sự hình thành những vết thâm nám và làm giảm sự rối loạn sắc tố da .

Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt sáng da Eucerin White Therapy:Cho sản phẩm trên lòng bàn tay, tạo bọt với 1 ít nước trước khi thoa lên da, massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch lại với nước lạnh hoặc nước ấm (nếu dùng để tẩy trang).Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt sáng da Eucerin White Therapy : Cho mẫu sản phẩm trên lòng bàn tay, tạo bọt với 1 ít nước trước khi thoa lên da, massage nhẹ nhàng rồi rửa sạch lại với nước lạnh hoặc nước ấm ( nếu dùng để tẩy trang ) .

Sản phẩm không bổ sung chất tạo màu và cồn. Có thể dùng để tẩy trang.Sản phẩm không bổ trợ chất tạo màu và cồn. Có thể dùng để tẩy trang .

Sử dụng phù hợp với mọi loại da.Sử dụng tương thích với mọi loại da .

3. Tinh chất làm giảm thâm nám, đồng đều màu da White Concentrate Serum là một mẫu sản phẩm thuộc bộ dưỡng da trắng sáng Eucerin White Therapy .

Ánh nắng, thay đổi nội tiết tố, viêm da và sẹo mụn đều có thể dẫn đến tăng hắc sắc tố da trên gương mặt, hình thành nên những đốm nâu, sạm da, tàn nhang. Bộ sản phẩm Eucerin White Therapy được kiểm nghiệm lâm sàn cho thấy hiệu quả trong việc làm mờ vết thâm và đem lại làn da trắng sáng, rạng ngời trong vòng 12 tuần. Ánh nắng, biến hóa nội tiết tố, viêm da và sẹo mụn đều hoàn toàn có thể dẫn đến tăng hắc sắc tố da trên khuôn mặt, hình thành nên những đốm nâu, sạm da, tàn nhang. Bộ mẫu sản phẩm Eucerin White Therapy được kiểm nghiệm lâm sàn cho thấy hiệu suất cao trong việc làm mờ vết thâm và đem lại làn da trắng sáng, rạng ngời trong vòng 12 tuần .

Công dụng chính : Tinh chất làm giảm thâm nám, đồng đều màu da White Concentrate Serum đã qua chứng minh lâm sàng với sự chứng minh của các bác sĩ da liễu về tính hiệu quả trong việc làm giảm các vết thâm và tình trạng da không đồng màu do rối loạn tăng sắc tố da. Sản phẩm có chứa B-Resorcinol đậm đặc làm giảm sự sản sinh melanin và cải thiện chứng tăng sắc tố da, trong khi vẫn đảm bảo tính êm dịu cho làn da và thích hợp để sử dụng mỗi ngày. Thoa trực tiếp lên các vết thâm để có làn da rạng mời và đồng màu hơn chỉ sau 4 tuần, và còn tiếp tục được cải thiện theo thời gian sử dụng. Tinh chất làm giảm thâm nám, đồng đều màu da White Concentrate Serum đã qua chứng tỏ lâm sàng với sự chứng tỏ của những bác sĩ da liễu về tính hiệu suất cao trong việc làm giảm những vết thâm và thực trạng da không đồng màu do rối loạn tăng sắc tố da. Sản phẩm có chứa B-Resorcinol đậm đặc làm giảm sự sản sinh melanin và cải tổ chứng tăng sắc tố da, trong khi vẫn bảo vệ tính êm dịu cho làn da và thích hợp để sử dụng mỗi ngày. Thoa trực tiếp lên những vết thâm để có làn da rạng mời và đồng màu hơn chỉ sau 4 tuần, và còn liên tục được cải tổ theo thời hạn sử dụng .

Công dụng của các thành phần chính:Công dụng của những thành phần chính :

1. B-Resotinol : Giảm sản xuất melanin tại gốc, làm mờ các đốm sắc tố, giúp da trở nên trắng hồng tự nhiên. Giảm sản xuất melanin tại gốc, làm mờ những đốm sắc tố, giúp da trở nên trắng hồng tự nhiên .

2. Acid Glycerrhetinic: chiết xuất từ rễ cây cam thảo, giúp ngăn ngừa sự hình thành các vết thâm nám và làm giảm sự rối loạn sắc tố da: chiết xuất từ rễ cây cam thảo, giúp ngăn ngừa sự hình thành những vết thâm nám và làm giảm sự rối loạn sắc tố da

https://goo.gl/KdYKRXhttps://goo.gl/KdYKRX

Thông tin sản phẩm Bộ 3 sản phẩm điều trị thâm nám, tàn nhan Eucerin White Therapy + Tặng 1 sữa tắm dạng gel cho da nhạy cảm Eucerin pH5 Washlotion 200mltin tức loại sản phẩm Bộ 3 loại sản phẩm điều trị thâm nám, tàn nhan Eucerin White Therapy + Tặng 1 sữa tắm dạng gel cho da nhạy cảm Eucerin pH5 Washlotion 200 ml

Bộ sản phẩm bao gồm:Bộ loại sản phẩm gồm có :

Kem điều trị vết thâm nám; tàn nhang Eucerin White Therapy Spot Corrector 5mlKem điều trị vết thâm nám ; tàn nhang Eucerin White Therapy Spot Corrector 5 ml

Sữa rữa mặt trắng sáng da Eucerin White Cleansing Foam 150mlSữa rữa mặt trắng sáng da Eucerin White Cleansing Foam 150 ml

Tinh chất làm giảm thâm nám; đồng đều màu da White Concentrate Serum – EucerinTinh chất làm giảm thâm nám ; đồng đều màu da White Concentrate Serum – Eucerin

Sữa tắm dạng gel cho da nhạy cảm Eucerin pH5 Washlotion 200ml (quà tặng)Sữa tắm dạng gel cho da nhạy cảm Eucerin pH5 Washlotion 200 ml ( quà khuyến mãi )

Đặc điểm chính :

SKUEU597HBAA1K0PIVNAMZ-2.537.256Hình dạng sản phẩmDạng gelMẫu mãMỹ phẩm Eucerin-69642-01Kích thước sản phẩm (D x R x C cm)15x15x15Trọng lượng (KG)0.5Sản xuất tạiĐứcLoại daDa nhạy cảmLoại hình bảo hànhKhông bảo hànhSKUEU597HBAA1K0PIVNAMZ-2. 537.256 Hình dạng sản phẩmDạng gelMẫu mãMỹ phẩm Eucerin-69642-01Kích thước loại sản phẩm ( D x R x C cm ) 15×15 x15Trọng lượng ( KG ) 0.5 Sản xuất tạiĐứcLoại daDa nhạy cảmLoại hình bảo hànhKhông bh

https://goo.gl/KdYKRXhttps://goo.gl/KdYKRX

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *