1️⃣【 Dầu gội klorane review 】® Tóc Đẹp AZ

Bản thân mình có một mái tóc mỏng và thưa, bản chất không phải là do nó bị rụng từ dày thành mỏng, mà từ khi sinh ra tóc mình đã như vậy. Các bạn biết đấy có những người sinh ra đã có một mái đầu đầy tóc và tóc lúc nào cũng rất là dài và sức khỏe. Thật buồn là  mình không phải là một trong số ấy.
Tóc mình mỏng và ít từ bé rồi, bởi vì tóc mỏng cho nên rất là dễ gãy và rụng. Có thể nói cuộc chiến chống rụng tóc của mình là một cuộc chiến không bao giờ chấm dứt.
Mình đã dùng qua rất nhiều loại dầu gội chống rụng tóc như  Pantene Nhật, Thái, Shiseido, Macadamia, Moroccanoil cho tới những loại dầu thảo dược như Thái Dương, Thorakao hay những phương pháp DIY.
Cách đây hai tháng, mình được một chị cùng công ty mới đi Pháp về giới thiệu về giới thiệu dùng thử dầu gội Klorane giá tầm 250k cho một chai 200ml. Sau khi đọc qua review thấy cũng khá nhiều lời khen nên mình đã dùng thử.
Sau khi dùng mình viết bài review này cho các bạn tham khảo nhé

Thiết Kế Bên NgoàiVề phong cách thiết kế bên ngoài, theo mình thì khá đơn thuần không lộng lẫy màu mè, mới nhìn nó như lọ thuốc ấy. tin tức in trên vỏ hộp khá rõ nét. Và kèm theo hướng dẫn sử dụng, tiếc là hàng xách tay nên toàn tiếng pháp và tiếng anh hơi khó đọc chút .

Một ưu điểm về thiết kế mà mình thích ở em này là vỏ trong suốt có thể nhìn thấy lượng dầu gội còn nhiều hay ít.

Thành Phần


Điểm điển hình nổi bật về thành phần của dầu gội klorane là chiết xuất từ vỏ cây CANH-KI-NA. Nghe loại cây này hơi lạ phải không. Sau khi google mình được biết nó là một loại thảo dược được trồng nhiều ở khu vực nam mỹ, thông tin chi tiết cụ thể tại đây

Ngoài ra, trong thành phần của dầu gội klorane còn chứa các vitamin nhóm B (B5, B6, B8). Bạn nên chú ý đến vitamin B8 (chính là biotin), thành phần không thể thiếu trong các loại dầu gội trị rụng tóc

Mùi Hương

Nếu bạn nào từng dùng các loại dầu gội thảo dược như dầu gội thái dương thì chắc cũng đã biết, thường các loại này không có mùi thơm ngọt ngào và dịu nhẹ như Clear hay Dove mà toàn mùi hoa là cỏ cây. Lần đầu dùng dầu dầu gội thảo dược mình khá ác cảm với mùi của nó.


Mùi của em này thì khá hơn chút, nhưng cũng đạm chất thảo dược nhé những bạn, không được điệu đàng như những em dầu gội thường thì đâu .

Chất Dầu Gội

Chất bên trong là dạng lỏng màu nâu đen rất giống với dầu gội thái dương mà mình từng dùng. Một điểm mình không thích lắm ở em này là nó khá ít bọt, tóc mình là tóc dầu nên mình thích loại tạo bọt nhiều chút. Nhưng có vì đây là dầu gội đặc trị nên họ giảm thành thành tạo bọt (thực chất là xà bông có tính tẩy rửa mạch).
Sau lần đầu gội vì chưa tìm hiểu kỹ nên gội xong khá thất vọng, mình đã tìm hiểu cách gội loại này là bạn chỉ nên lấy ít một thoa lên từng vùng tóc sau đó matxa. Sau 5 đến 7 phút để dưỡng chất ngấm đều vào tóc thì gội sạch lại bằng nươc

Hiệu quả Sau Khi GộiHình ảnh này là tóc rụng của mình sau thời hạn sử dụng. Tuần đầu có vẻ như chưa có hiệu suất cao lắm. Nhưng sau 3 đến 4 tuần, mỗi tuần mình gội 3 lần thì đã thấy hiệu suất cao em này là khá ổn rồi .

Kết Luận

Đây là mẫu sản phẩm khá tương thích với những bạn có mái tóc mỏng mảnh và hay bị gãy rụng. Còn nếu tóc nhiều dầu thì nên dùng loại màu xanh nhé. Cũng là dầu gội Klonera này thôi nhưng mua chai màu xanh ấy .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *