Cũng Chỉ Là Hạt Bụi: Diễn xuất của Ngô Tuyên Nghi gây tranh cãi lớn!

Blog Phim

Hóng hớt Cbiz

10:00 – 19/08/2021

Cũng Chỉ Là Hạt Bụi – phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộc Phù Sinh, xoay quanh hai nhân vật chính bác sĩ nha khoa – Ngải Cảnh Sơ (Tất Văn Quân diễn) và cô quản lý thư viện 28 tuổi – Tăng Lý (Ngô Tuyên Nghi diễn). Trải qua thời gian từ hiểu lầm đến thân quen, từ đối chọi gay gắt đến khi trở thành người quan trọng trong lòng đối phương, cả hai cùng nhau viết nên câu chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước.

Theo Hóng Hớt Cbiz được biết, Cũng Chỉ Là Hạt Bụi đã chính thức ra mắt vào tối qua (16/08) trên IQIYI với 8 tập đầu tiên và đang nhận về một số phản ứng trái chiều. Mình nghĩ một tác phẩm lên sóng tất nhiên sẽ có người khen, kẻ chê, mỗi người một ý, bộ phim khó mà làm hài lòng được hết tất cả khán giả. 

Có quan điểm lại cho rằng năng lực diễn xuất của Ngô Tuyên Nghi và Tất Văn Quân thật sự rất tốt, văn minh rất nhiều, diễn biến phim thì khỏi phải bàn, vui nhộn, nhẹ nhàng lại tự do. Nhưng cũng có người bày tỏ năng lực diễn xuất của Ngô Tuyên Nghi hơi lố, cần phải rèn luyện nhiều hơn. Cụ thể thế nào, hãy cùng Hóng Hớt Cbiz điểm qua một vài phản ứng của dân mạng xứ Trung nhé ![ 4 sao ] Nhàm chán quá nên tính xem thử ai ngờ xem lần luôn 8 tập. Nữ chính khá ổn, diễn xuất tự nhiên. Tình tiết cũng mê hoặc, chờ theo dõi tiếp đây .[ 2 sao ] Xem qua vài tập quyết định hành động không xem nữa .

[1 sao] Bị răng của nữ chính dọa hú hồn. Khả năng diễn xuất không ổn lắm, lúc tốt lúc không, mặt thì còn được nhưng cũng chẳng có ai thật sự là trai xinh gái đẹp cả. Yêu cầu mấy anh chị idol đừng có đi đóng phim nữa. Mấy người debut không phải vì sân khấu sao? Nên ở trên đó đi.

[ 3 sao ] Bác sĩ nha khoa và quản trị thư viện ! Anh chàng cao ngạo hờ hững nhưng ấm cúng và cô nàng vui nhộn, đáng yêu ! Rất đáng xem. Tình tiết nhẹ nhàng, vui nhộn, xem vui chơi rất tốt .[ 1 sao ] Quả nhiên chẳng thể kỳ vọng chút nào. Toàn bộ diễn viên chính đều xuất thân từ idol …. Nữ chính quá quá quá xấu … Ngô Tuyên Nghi thật sự không hợp với đóng phim … năng lực diễn xuất thì tệ hết chỗ nói. Một sao là còn nhiều đấy .[ 5 sao ] Mị là fan phim cũng là fan nguyên tác. Nhìn thấy 1 số ít phản hồi ác ý thật sự rất đau lòng .[ 4 sao ] Các cảnh quay của phim này thật sự rất tốt, chất lượng hình ảnh, khoảng trống đều vô cùng tự do. Phần mở màn và kết thúc rất khác so với những phim truyền hình trước, hoàn toàn có thể nhìn ra được sự tài tình của đạo diễn. Phim này hình như đi theo hướng phim thần tượng hiện giờ phải không. Nữ chính vui nhộn, luôn gây rắc rối nhưng lại thiện lương và chân thành .[ 5 sao ] Phim theo phong thái nhẹ nhàng, vui nhộn. Khả năng diễn xuất của Ngô Tuyên Nghi tân tiến rất nhiều. Vì phim mới đi đọc tiểu thuyết, diễn biến tổng thế rất tương thích, rất hay .

Hóng Hớt Cbiz đã từng đọc qua tiểu thuyết Cũng Chỉ Là Hạt Bụi của tác giả Mộc Phù Sinh, cũng từng mê anh trai Ngải Cảnh Sơ như điếu đổ, hình tượng hoàn mỹ hết chỗ chê luôn các bạn ạ. Truyện đúng là nhẹ nhàng, hài hước, đáng yêu, khi chuyển thể thành phim cũng không có sự thay đổi lớn là mấy, thích hợp để giải trí, giết thời gian trong những ngày này. 

>>>Xem thêm: Thành Phố Lý Tưởng của Tôn Lệ: Khởi đầu thất bại với rating ảm đạm!

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net.

Là “mọt phim” Hoa Ngữ thì không thể bỏ qua những tin tức nóng sốt nhất tại fanpage Thế Giới Hoa Ngữ

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *