Review truyện Cây Olive Màu Trắng

Bây giờ mình sẽ Review truyện Cây Olive Màu Trắng cho các bạn chuẩn bị nhảy hố truyện Cây Olive Màu Trắng nha. Nam chính – Lý Toản, anh là quân nhân, cụ thể hơn, đầu truyện Cây Olive Màu Trắng anh là Thượng Úy cuối truyện là Thượng Tá, là một lính đặc chủng xuất sắc chuyên gỡ bom, có thể đặc bom và chế tạo bom. Tính cách của anh không có gì quá đặc biệt, được tác giả miêu tả đơn giản ngắn gọn bằng cụm từ “ôn hòa lương thiện”.

Nữ chính – Tống Nhiễm, cô đơn giản chỉ là một phóng viên báo chí mặt trận, là một cô gái có niềm đam mê với nghề phóng viên báo chí và có tính cách “ êm ả dịu dàng trầm tính ” .
2 người gặp nhau lần đầu ở thành phố Shuri ( nước D ) do nữ chính giẫm phải bom và nam chính Open gỡ bom. 2 người gặp lại nhau ở trường bay, rồi lại gặp nhau ở Trung Quốc. Sau đó, khi qua nước D lần nữa 2 người lại gặp nhau. Lần này, nữ chính vì tận mắt tận mắt chứng kiến bọn khủng bố ôm bom tự sát kéo theo mấy chục đứa trẻ nên bị trầm cảm nặng. Còn nam chính vì phát hiện 1 người ôm bom tự sát, tính gỡ bom nhưng không đủ thời hạn, anh lôi tên đó nhốt vào 1 căn nhà, khi quay đi thì thấy trong căn nhà đó có 6 người nên sốc, không chạy được và bị thương, tác động ảnh hưởng đến thính giác và tâm ý .

truyện Cây Olive Màu Trắng

Một thời hạn sau sau khi về nước, qua 1 số ít hiểu nhầm cãi vả thì 2 người đến với nhau. Sau đó nữa, nam chính đi tham gia lính Cook ( đội lính này tập hợp những lính đặc chủng, lính đánh thuê xuất sắc trên quốc tế chi viện cho nước D, chuyên đánh nhau với thành phần khủng bố, thành phần khủng bố cực kỳ dã man ) nhưng nói dối là tham gia quân đội Gìn giữ độc lập ( lính chi viện cho quân chính phủ đánh quân phản cơ quan chính phủ, độ nguy khốn không bằng với việc đánh thành phần khủng bố ), nữ chính phát hiện ra và 2 người chia tay .
Trong truyện Cây Olive Màu Trắng Nữ chính chỉ nhắn 1 câu “ A Toản, giúp em việc cuối, đừng liên lạc với em nữa. ”, sau khi xem tin nhắn nam chính cũng tính nhắn lại nhưng vì thấy đồng đội của anh chết, bạn gái của đồng đội đó đau khổ tột cùng nên anh không dám nhắn lại. Sau đó nữ chính qua nước D và gặp lại nam chính, 2 người làm lành. Rồi sau đó nữa, lúc này nam chính đang bị thương ở bụng, thành phần khủng bố tiến công bệnh viện nên 2 người chạy trốn .

Trốn ở nơi cũng xa, trong đội bảo nam chính đi xem xét khu hai ở bệnh viện (khu này có hơn 200 người không có khả năng chạy trốn). Nam chính đi vào và phát hiện phần tử khủng bố đặt 1 đống bom ở vị trí mà khi phát nổ thì cả khu sẽ sập. Nam chính lấy dao quân sự gỡ bom, còn 1 cọng dây điện cuối là gỡ xong thì phần tử khủng bổ xuất hiện dẫn theo nữ chính uy hiếp anh. Anh sau 1 hồi đấu tranh tâm lý đã quyết định cắt cọng dây điện đó. Phần tử khủng bố bắn nữ chính (nữ chính chưa chết nhưng nam chính tưởng chị chết rồi), rồi đám đó vác nữ chính về hang ổ. Nam chính liều chết xong vô hang ổ cứu nữ chính.

Anh vớt nữ chính ra từ đống xác chết, buộc chị vô dây thừng rồi buộc dây thừng vô tay và từ từ thả xuống ( vì chỗ đó cao 30 m – 50 m ). Bọn khủng bố lao tới, anh vừa bị thương ở bụng vừa bị đạn bắn, mã tấu chém. Sau khi thả chị xuống đất bảo đảm an toàn thì anh kiệt sức ngất đi. Benjamin – đồng đội của anh đưa nữ chính đi và phát hiện nữ chính chưa chết, anh này tính đợi nam chính mà nam chính chặt luôn dây thừng .

Sau đó nữ chính tỉnh lại ở TQ, bay qua nước D kiếm nam chính. Lúc đó nam chính vừa trốn khỏi bọn khủng bố, bị cắt đứt gân chân, mất 3 đốt ngón tay, mất ngón chân, đầu lưỡi bị mất một khúc nhưng không ảnh hưởng đến việc nói và ăn uống. Nam chính thấy 1 cô gái Châu Á tính lên xe buýt, anh tưởng đó là nữ chính nên lao ra ôm lấy, anh che chở cho chị gái Châu Á đó, nữ chính ở góc xa thấy vậy dần nhận ra gì đó, lao ra, phát hiện đó là nam chính.

Đưa đến bệnh viện thì phát hiện nam chính mắc hội chứng PTSD ( hội chứng rối loạn tâm ý sau sang chấn ) cực kỳ nghiêm trọng. Chị đưa anh về nước, 2 người kết hôn. Sau 10 năm thì anh chịu không nổi sự dày vò của hội chứng PTSD, lấy súng tự chế để tự vẫn. Chị trong lúc nước A và S giao tranh, vì cứu 1 đứa bé nên bị đạn lạc bắn chết .

Bộ này là 1 trong nh bộ t tâm đắc nhất á, đọc mà khóc từng đoạn thấm từng câu, lúc trc đọc xong t nặng nề cả tuần…
Truyện Cây Olive Màu Trắng có cách hành văn mượt và logic khiến người đọc cũng cảm nhận được những cung bậc cảm xúc của nhân vật gây dư chấn cho cả người đọc.

Còn bây giờ bạn hãy đọc truyện tại đây nhé

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *