Bóc tách sẹo rỗ, đau, đỏ nhưng thật sự có hiệu quả

Chào những mẹ ,

Hôm nay nhân một ngày rảnh rỗi mình sẽ viết 1 bài review về cách mà mình đã điều trị sẹo rỗ. Như lúc trước các bạn có biết mình bị khá nhiều mụn do nội tiết tố trong người, cũng như đã đi khác các bài viết để tìm cách điều trị mụn. Hiện tại da mình cũng đã đỡ mụn so với trước rất nhiều, nhưng k thể hết hay láng mịn như không có gì được. Khi mụn bắt đầu giảm và hết cũng là lúc mình bị rất nhiều những nốt sẹo trên da mặt mình. Nỗi buồn này nỗi tiếp những nỗi buồn khác, đeo bám dai dẳng.Hôm nay nhân một ngày rảnh rỗi mình sẽ viết 1 bài review về cách mà mình đã điều trị sẹo rỗ. Như lúc trước những bạn có biết mình bị khá nhiều mụn do nội tiết tố trong người, cũng như đã đi khác những bài viết để tìm cách điều trị mụn. Hiện tại da mình cũng đã đỡ mụn so với trước rất nhiều, nhưng k thể hết hay láng mịn như không có gì được. Khi mụn khởi đầu giảm và hết cũng là lúc mình bị rất nhiều những nốt sẹo trên da mặt mình. Nỗi buồn này nỗi tiếp những nỗi buồn khác, đeo bám dai dẳng .

Nghe về sẹo chắc chắn sẽ nghe về phương pháp lăn kim, mình cũng có đi mấy spa để tư vấn thử, xem hình ảnh trước và sau điều trị của KH ở đó láng mịn đến đáng nghi ngờ. Nhưng lúc đó còn hi vọng thì cứ làm, đợt đó mình làm chi phí cũng không mắc mấy. Nhưng rồi hy vọng bị dập tắt, sẹo vẫn hoàn sẹo, lúc đầu làm da sáng căng, cứ ngỡ mình may mắn rồi, nhưng được 1 thời gian đâu lại vào đấy. Chính lúc đó là lúc mình có quyết định sống chung với lũ luôn, vì chán nản quá rồi.Nghe về sẹo chắc như đinh sẽ nghe về chiêu thức lăn kim, mình cũng có đi mấy spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp để tư vấn thử, xem hình ảnh trước và sau điều trị của KH ở đó láng mịn đến đáng hoài nghi. Nhưng lúc đó còn hy vọng thì cứ làm, đợt đó mình làm ngân sách cũng không mắc mấy. Nhưng rồi kỳ vọng bị dập tắt, sẹo vẫn hoàn sẹo, lúc đầu làm da sáng căng, cứ ngỡ mình suôn sẻ rồi, nhưng được 1 thời hạn đâu lại vào đấy. Chính lúc đó là lúc mình có quyết định hành động sống chung với lũ luôn, vì chán nản quá rồi .

Nói là vậy, nhưng cũng vẫn lên mạng, dò la các thông tin điều trị, xem các phương pháp khác nhau. Nhưng lần này tỉnh táo hơn, mình xem nhiều và rất kĩ, cái nào cũng nghiên cứu. Cho đến khi mình biết đến phương pháp bóc tách sẹo, nói thật lần đầu tiên nghe về nó, mấy cái trước mình tìm hiểu toàn công nghệ này, công nghệ nọ thôi. Chính vì nó quá lạ, nên mình càng tìm hiểu nhiều, lục tung các bài viết, các clip trên thế giới về nó, xem và hiểu cuối cùng nó là cái gì. Xem chán chê, thấy cũng thuyết phục, và hiểu rõ lí do tại sao lúc trước lăn kim mà không hiệu quả. Và lúc ấy đặt hết niềm tin vào phương pháp này, mong nó thần kì như những gì đã tìm hiểu.Nói là vậy, nhưng cũng vẫn lên mạng, dò la những thông tin điều trị, xem những chiêu thức khác nhau. Nhưng lần này tỉnh táo hơn, mình xem nhiều và rất kĩ, cái nào cũng điều tra và nghiên cứu. Cho đến khi mình biết đến chiêu thức bóc tách sẹo, nói thật lần tiên phong nghe về nó, mấy cái trước mình khám phá toàn công nghệ tiên tiến này, công nghệ tiên tiến nọ thôi. Chính vì nó quá lạ, nên mình càng khám phá nhiều, lục tung những bài viết, những clip trên quốc tế về nó, xem và hiểu ở đầu cuối nó là cái gì. Xem chán chê, thấy cũng thuyết phục, và hiểu rõ lí do tại sao lúc trước lăn kim mà không hiệu suất cao. Và lúc ấy đặt hết niềm tin vào giải pháp này, mong nó thần kì như những gì đã tìm hiểu và khám phá .

Mình tiếp tục quay trở lại con đường làm đẹp, chọn bóc tách sẹo để điều trị, Nói về phương pháp này dưới góc độ của người đã tìm hiểu qua nhiều thông tin và đã điều trị qua mình thấy hiện tại ở VN có lẽ đây là phương pháp duy nhất trị tận gốc được sẹo. Trị tận gốc ở đây không có nghĩa là trị hết 100% sẹo, điều đó mơ hồ và hoang tưởng quá, xác định sẹo là không bao giờ quay về như ngày xưa được đâu nhé, mà tận gốc có nghĩa là sẹo nếu nó lên rồi, nó sẽ không xuống lại nữa. Cơ bản có thể hình dung nó như sau, bác sĩ sẽ dùng cái kim nhỏ, còn nhỏ như thế nào mình không rõ do lúc đó bị che mắt, đưa xuống da chỗ sẹo di chuyển qua lại. Lúc đó, mình cảm nhận được tiếng chân sẹo nó đứt luôn, thật sự là như vậy, chân sẹo là cái nó níu da mình lõm xuống, có làm gì cũng không lên được ấy. Vậy nên khi cái chân đó đứt là da mình không bị gì níu giữ cả, hoàn toàn thông thoáng. Khi mà sẹo thông thoáng, không bị gì nữa mình chăm sóc da hay kết hợp các phương pháp khác vào sẽ làm cho sẹo đầy lên do da liền lại và tăng sinh collagen ấy ( cụ thể là mình có kết hợ thêm laser và prp nữa). Sẹo của mình miệng rộng, nên kết hợp vào nó làm miệng nhỏ nhỏ lại, Mình liên tục quay trở lại con đường làm đẹp, chọn bóc tách sẹo để điều trị, Nói về giải pháp này dưới góc nhìn của người đã khám phá qua nhiều thông tin và đã điều trị qua mình thấy hiện tại ở việt nam có lẽ rằng đây là giải pháp duy nhất trị tận gốc được sẹo. Trị tận gốc ở đây không có nghĩa là trị hết 100 % sẹo, điều đó mơ hồ và hoang tưởng quá, xác lập sẹo là không khi nào quay về như rất lâu rồi được đâu nhé, mà tận gốc có nghĩa là sẹo nếu nó lên rồi, nó sẽ không xuống lại nữa. Cơ bản hoàn toàn có thể tưởng tượng nó như sau, bác sĩ sẽ dùng cái kim nhỏ, còn nhỏ như thế nào mình không rõ do lúc đó bị che mắt, đưa xuống da chỗ sẹo chuyển dời qua lại. Lúc đó, mình cảm nhận được tiếng chân sẹo nó đứt luôn, thật sự là như vậy, chân sẹo là cái nó níu da mình lõm xuống, có làm gì cũng không lên được ấy. Vậy nên khi cái chân đó đứt là da mình không bị gì níu giữ cả, trọn vẹn thông thoáng. Khi mà sẹo thông thoáng, không bị gì nữa mình chăm nom da hay phối hợp những chiêu thức khác vào sẽ làm cho sẹo đầy lên do da liền lại và tăng sinh collagen ấy ( đơn cử là mình có kết hợ thêm laser và prp nữa ). Sẹo của mình miệng rộng, nên phối hợp vào nó làm miệng nhỏ nhỏ lại ,

Nhưng có điều nói qua phải nói lại, phương pháp này mình thấy khá đau mặc dù minh được ủ tê đầy đủ, đau kiểu vẫn biết ngta làm gì trên da mặt mình ấy. Nhưng vì đẹp coi như cháp nhận cái đau này, đau nhưng nhanh hết nhé. Sau khi bóc tách sẹo do có tác động xâm lấn làm do mình kiểu bị tổn thương giả nên da bị hiện tượng đỏ đỏ như vết thâm và tùy vào từng người mà nó hết nhanh hay lâu. Nhìn cũng 1 phấn nào làm mất thẩm mx trong 1-2 tuần đầu, vì nhìn vào cứ tưởng là nốt mụn khắp mặt.Nhưng có điều nói qua phải nói lại, chiêu thức này mình thấy khá đau mặc dầu minh được ủ tê khá đầy đủ, đau kiểu vẫn biết ngta làm gì trên da mặt mình ấy. Nhưng vì đẹp coi như cháp nhận cái đau này, đau nhưng nhanh hết nhé. Sau khi bóc tách sẹo do có tác động ảnh hưởng xâm lấn làm do mình kiểu bị tổn thương giả nên da bị hiện tượng kỳ lạ đỏ đỏ như vết thâm và tùy vào từng người mà nó hết nhanh hay lâu. Nhìn cũng 1 phấn nào làm mất thẩm mx trong 1-2 tuần đầu, vì nhìn vào cứ tưởng là nốt mụn khắp mặt .

Hiện tại mình bóc tách sẹo được 3l và thấy có nhiều cải thiện rất nhiều khoảng hơn 60% đang mừng nên lên chia sẻ cho mấy chị mấy mẹ nghiên cứu thử xem sao.Hiện tại mình bóc tách sẹo được 3 l và thấy có nhiều cải tổ rất nhiều khoảng chừng hơn 60 % đang mừng nên lên san sẻ cho mấy chị mấy mẹ điều tra và nghiên cứu thử xem sao .

Chúc các mẹ mãi xinh đẹp tự tin!Chúc những mẹ mãi xinh đẹp tự tin !

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *