Review Annabelle: “Bé Beo” từ vai chính trở thành cameo, lũ trẻ còn đáng sợ hơn cả ma!

Một lần nữa Annabelle lại thức tỉnh và gieo rắc sự kinh hãi của mình đến với khán giả. Nếu như bạn thắc mắc về tương lai của con búp bê đáng sợ này thì Annabelle Comes Home (Ác Quỷ Trở Về) sẽ trả lời được hết mọi câu hỏi. Thay vì mang hình ảnh một bộ phim riêng về Annabelle, bộ phim lần này giống như một phần phim The Conjuring nhiều hơn.

Review Annabelle: Bé Beo từ vai chính trở thành cameo, lũ trẻ còn đáng sợ hơn cả ma! - Ảnh 1.

Nội dung tò mò thu hút người xem

Nội dung phần này khai thác nhiều hơn vào câu chuyện của cô bé Judy Warren – con gái của Ed và Lorraine Warren. Thay vì xoay quanh chuyến “công tác” đặc biệt của hai vợ chồng nhà Warren, bộ phim lại nói về cô bé Judy khi phải lớn lên dưới cái bóng của cha mẹ mình. Sẽ không ai muốn chơi với một đứa có cha mẹ làm việc trừ tà ngoại trừ cô trông trẻ Marry Ellen.

Hồi thứ nhất của bộ phim vẫn giữ nguyên lối kể chuyện dông dài của hai phần phim Annabelle trước đây, mục tiêu chính chỉ để trình làng về cô bé Judy và những mối quan hệ bên cạnh cô bé. Cho đến hồi thứ hai, mạch phim được đẩy nhanh giật mình dưới sự chỉ huy của James Wan, mạch phim nhanh, kinh hoàng đưa người xem vào một cuộc rượt bắt không hồi kết trong ngôi nhà bị vây hãm bởi những linh hồn tà ác .Review Annabelle: Bé Beo từ vai chính trở thành cameo, lũ trẻ còn đáng sợ hơn cả ma! - Ảnh 2.Trong phần này con búp bê ma ám Annabelle vẫn giữ một thói quen khó bỏ, luôn muốn đuổi bắt với những cô gái trẻ, cả ba diễn viên chính liên tục phải đối phó với vô số màn rượt đuổi giật gân đến từ Annabelle và những người bạn .Review Annabelle: Bé Beo từ vai chính trở thành cameo, lũ trẻ còn đáng sợ hơn cả ma! - Ảnh 3.Cứ tưởng hồi hai của bộ phim đã nhanh, hồi kết lại còn nhanh hơn nữa khi đạo diễn chọn cách xử lý yếu tố rất chán. Vị thế lẫn đất diễn của Annabelle gần như không có. Phim giống như một tập phim Avengers vậy, khi bạn muốn ai cũng được lên hình, đồng nghĩa tương quan với nhân vật khác phải bớt đất diễn. Annabelle Comes Home cũng gặp trường hợp tương tự như khi mỗi con quỷ sẽ được nói đến một chút ít, để rồi ở đoạn kết sẽ chẳng có con quỷ nào được ở lại trong ký ức của người xem cả .Review Annabelle: Bé Beo từ vai chính trở thành cameo, lũ trẻ còn đáng sợ hơn cả ma! - Ảnh 4.

Dù vậy, bộ phim vẫn để lộ ra nhiều chi tiết dễ đoán, nhiều tình tiết thừa thãi đến nhạt nhẽo, bạn cũng sẽ không cần kì vọng nhiều hơn vào một bộ phim như Annabelle. Bộ phim sử dụng triệt để các cảnh jump scare để làm người xem giật mình nhưng xem ra thủ pháp nghệ thuật này đã quá nhàm so với khán giả.

Annabelle góp mặt một cách nhạt nhẽo

Diễn xuất tròn vai của dàn diễn viên trẻ

Warner Bros đã đánh lừa người xem khi lồng ghép hình ảnh vợ chồng nhà Warren vào phim, thực ra họ chỉ góp mặt một chút ít vào đầu phim. Nhà làm phim đã khôn khéo đổi khác hai nhân vật cũ sang một nhóm những nhân vật mới, trẻ tuổi và có tiềm năng, đây cũng là dịp để thiên hà Conjuring làm mới tuyến nhân vật của mình .Review Annabelle: Bé Beo từ vai chính trở thành cameo, lũ trẻ còn đáng sợ hơn cả ma! - Ảnh 6.Các diễn viên trẻ tuổi đều có màn nhập vai khá tốt khi biểu lộ được sự kinh hãi qua ánh mắt và cử chỉ của mình. Bạn sẽ không cần nghĩ đến vợ chồng Ed và Lorraine Warren khi đã có hai bạn trẻ mới Mary và Judy sát cánh cùng nhau chống lại những thế lực tà ác. Đặc biệt là cô bé Judy Warren đã biểu lộ tốt vai trò của một nhà ngoại cảm trong tương lai .Review Annabelle: Bé Beo từ vai chính trở thành cameo, lũ trẻ còn đáng sợ hơn cả ma! - Ảnh 7.

Âm thanh nổi da gà là thứ cuốn hút nhất phim

Điều mà bộ phim Annabelle Comes Home làm tốt nhất sẽ là nghệ thuật và thẩm mỹ sử dụng âm thanh của đạo diễn Gary Dauberman cùng quay phim Michael Burgess, họ đã sử dụng triệt để những tiếng động đặc trưng của một căn nhà gỗ, âm thanh từ cánh cửa, sàn nhà cùng cả âm thanh đặc trưng của từng con quỷ Open trong bộ phim. Đã có nhiều trường đoạn mà việc nhắm mắt cũng không làm bạn hết sợ chính bới yếu tố kinh dị chính của phim đến từ âm thanh. James Wan là một đạo diễn rất giỏi trong việc dùng những âm thanh bất chợt nhằm mục đích khiến cho người xem luôn trong trạng thái phòng bị điều thứ đáng sợ hoàn toàn có thể Open bất kể khi nào .Review Annabelle: Bé Beo từ vai chính trở thành cameo, lũ trẻ còn đáng sợ hơn cả ma! - Ảnh 8.Những tiếng vang lớn rùng rợn diễn ra suốt quá nửa thời lượng của bộ phim khiến cho người theo dõi phải phòng bị gần như hàng loạt diễn biến trong phim .

Đã tai là vậy nhưng không hề đã mắt

Trái ngược với sự thành công xuất sắc từ âm thanh, phần hình ảnh của phim lại được thiết kế xây dựng rất mỏng dính. Khán giá thời nay đã quá quen thuộc với tông màu của những bộ phim kinh dị và trong cách quay của Annabelle Comes Home cũng không có gì mới. Đa số phân cảnh diễn ra đều sử dụng một cách quay và tả cảnh như bao bộ phim kinh dị khác trong suốt một thâp kỷ vừa mới qua. Bộ phim trọn vẹn không miêu tả được sự đáng sợ của căn phòng chứa đầy những đồ vật bị quỷ ám, nó chỉ đơn thuần như một cái nhà kho cũ trong bao bộ phim kinh dị thường thì .Review Annabelle: Bé Beo từ vai chính trở thành cameo, lũ trẻ còn đáng sợ hơn cả ma! - Ảnh 9.

Một bộ phim không thỏa mãn được người xem

Thật đáng tiếc cho Annabelle khi bộ phim không khai thác được tiềm năng của con búp bê, ngữ cảnh đầy xích míc cùng với một cái kết dở dang đã khiến cho cảm hứng của bộ phim bị ngắt quãng và rời rạc. Các linh hồn tà ác trong phim cũng không bộc lộ được sức mạnh của mình, thay vào đó chúng chỉ như những bình hoa di động mà cô bé Judy hoàn toàn có thể khống chế .Review Annabelle: Bé Beo từ vai chính trở thành cameo, lũ trẻ còn đáng sợ hơn cả ma! - Ảnh 10.Review Annabelle: Bé Beo từ vai chính trở thành cameo, lũ trẻ còn đáng sợ hơn cả ma! - Ảnh 11.Tuy không để lại được ấn tượng sau khi xem phim nhưng Annabelle đã hoàn thành xong tốt vai diễn khách mời của mình trong bộ phim lần này. Đã đến lúc The Conjuring cần sử dụng những cái tên mới để mang đến cho người xem một câu truyện ly kì hơn. Với Annabelle, hành trình dài của nó cũng cần một kết thúc thuyết phục hơn, bộ phim lần này quả là một vở hài kịch trong ngoài hành tinh Conjuring mà chỉ dành để vui chơi cho những người yêu thích dòng phim kinh dị này. Nếu như bạn mong đợi một bộ phim kinh hãi thì Annabelle sẽ không phải một bộ phim bạn mong ước. Hãy cùng ra rạp để hoàn toàn có thể đưa ra nhìn nhận của riêng bạn dành cho bộ phim Annabelle Comes Home .Trailer Annabelle : Come Home ( Ác Quỷ Trở Về )Annabelle Comes Home sẽ chính thức ra rạp vào ngày 27/6/2019 .

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ ra rạp để xem phim về Annabelle chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tất nhiên rôi, fan cứng xem không bỏ phần nào Nếu hay thì sẽ đi xem Không xem mấy phim ma quỷ

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *