Review truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc review tác giả Ân Tầm là một trong nhưng tác phẩm về ngôn tình và gay cấn đến từng cụ thể. Hãy theo dõi qua phần review tóm tắt của truyện 24 nhé để cảm nhận trước khi tò mò bộ truyện này .

Review truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc – Thì ra yêu một người, vòng vèo xuôi ngược ở đầu cuối vẫn sẽ tìm thấy nhau .

Sau khi đọc truyện của Ân Tầm trên truyện 24 thì mình đã suy nghĩ về việc Review truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc. Đây quả thực là một tác phẩm vô cùng chắc tay của Ân Tầm.

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc thuộc thể loại truyện dài, gồm 12 quyển, 567 chương và 3 ngoại truyện. Đây là một quyển truyện ngôn tình tân tiến, tìm hiểu phá án, đã hoàn và HE .
Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc là một bộ truyện khá dài, mạng lưới hệ thống phức tạp với nhiều diễn biến phá án, những vụ án giết người. Bối cảnh và nhân vật cũng được thiết kế xây dựng rất là đồ sộ. Tuy nhiên càng đọc sẽ lại càng bị hút vào câu truyện, chưa kể để năng lực của Ân Tầm luôn được giới mộ truyện nhìn nhận cao. Cho nên dù có dài, nhưng Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc vẫn vô cùng nổi tiếng, đương nhiên nam chính Lục Bắc Thần và nữ chính Cố Sơ cũng luôn lọt top những nhân vật trong truyện ngôn tình được thương mến nhất .

>> Truyện HOT: Cho em theo cậu!

Nam chính Lục Bắc Thần là một nhân viên cấp dưới pháp y, anh được ca tụng là “ người phiên dịch xác chết. Anh cô độc nhưng tài hoa xuất chúng, ở anh cũng không hoàn mỹ mà vẫn có nhiều khuyết điểm, đôi lúc còn hờ hững đến tàn ác .

Lục Bắc Thần có một người em sinh đôi là Lục Bắc Thâm. Và khi anh dùng thân phận Lục Bắc Thâm đi học ở trường đại học thì đã gặp gỡ Cố Sơ thông minh xinh đẹp. Tình yêu thời đại học giống như một kiểu thiên trường địa cửu, khắc cốt ghi tâm. Rồi họ vì biến cố mà xa cách.

Đến ngày gặp lại, Cố Sơ vẫn không nhận ra anh là người cô yêu, vẫn lầm tưởng tình yêu của cô là dành cho Bắc Thần. Khoảng thời hạn cô và anh bên nhau, tình yêu ở đầu cuối cũng gọi tên đúng người. Đến lúc Cố Sơ biết được người mình yêu là Lục Bắc Thần, bảy năm qua vẫn luôn là Lục Bắc Thần thì anh lại vì cứu cô mà tai nạn đáng tiếc, phải đưa đi chữa trị ở quốc tế .
Tình yêu của Cố Sơ và Lục bắc thần trải qua 7 năm yêu đương rồi chia tay, thương nhớ rồi hội ngộ, rồi lại chia tay. Có lẽ cuộc sống mỗi người, luôn mong ước có một tình nhân như Lục Bắc Thần, anh yêu cô chân thành, yêu bằng những rung động lạ lùng của một trái tim cô độc, gìn giữ cho tình yêu ấy vô hạn định .

Nói đến Lục Bắc Thần, bên ngoài anh lạnh lùng thế thôi, nhưng anh lại vô cùng sủng chị nữ chính, đôi khi còn dở trò trẻ con để gây sự chú ý nữa. Con đường đến với kết cục viên mãn của hai anh chị nam nữ chính cũng trải qua đôi ba bận thăng trầm, ngược tâm lên xuống, hút cạn nước mắt mới có thể đến bên nhau. Một anh ngoài lạnh trong nóng, chị thì độc lập quyết đoán nên mới dẫn đến tình huống ngược tâm ngược thân đến chết đi sống lại. May mắn thay, trời không phụ người có tình, tác giả cũng không thể hành hạ con đẻ mình quá mức, cuối cùng hai anh chị cũng về bên nhau.

>> Truyện HOT: Xin chào thiếu tướng đại nhân

Nhìn chung, khi đọc các review truyện Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc thì bạn cũng đừng ngần ngại đọc bộ này. Dù nó hơi dài thật, nhưng chung quy vẫn vô cùng hay và mọi chi tiết đều có lý do xuất hiện. Cốt truyện sâu sắc, đặc biệt với những bạn đam mê ngôn tình trinh thám thì không thể bỏ qua những vụ án hết sức ấn tượng và độc đáo. Dù Ân Tâm viết ngôn tình nhưng tình tiết trinh thám cũng rất đáng để thưởng thức. Bạn có thể tìm Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc trên truyện 24 để đọc truyện online và không bỏ phí áng văn chương bất hủ này.

Nguyễn Thanh Tùng

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *